Tận hưởng chuyến đi dạo qua vùng hoang dã tại Singapore Zoo

Tận hưởng chuyến đi dạo qua vùng hoang dã tại Singapore Zoo

Chinh Phục Rừng Xanh Tại Vườn Thú Nổi Tiếng Ở Singapore – sở thú singapore

Singapore Zoo là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đến với đất nước xinh đẹp này. tham quan singapore zo Chúng có gì hấp dẫn khách du lịch Singapore đến vật? Làm thế nào để tham quan tốt nhất? Hãy cùng Kite Travel tìm hiểu về các vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Vài nét về sở thú singapore

Singapore Zoo hay còn được gọi là sở thú Mandai. Sở thú này ra mắt vào ngày 27/6/1973 với diện tích 28 hecta. Đây là nơi sinh sống của hơn 300 loài động vật có vú, chim và bò sát khác nhau. Trong suốt hơn 45 năm qua, sở thú singapore đã mang đến trải nghiệm cuộc sống hoang dã thú vị cho du khách trong và ngoài nước của Singapore.

Vườn thú này được thiết kế dạng mở. Nhờ vậy, các loài động vật bên trong có thể đi lang thang xung quanh. Do đó, nơi đây cũng được xem là một “ngôi nhà” an toàn cho chúng. Ngoài việc được nhìn thấy và tiếp xúc với các loài động vật hoang dã, các du khách còn được tham gia các cuộc triển lãm và show diễn hấp dẫn tại đây.

Hướng dẫn cách di chuyển đến Singapore Zoo

Đi tàu điện ngầm kết hợp xe bus

Không có trạm tàu ​​điện ngầm nào gần sở thú singapore. Tuy nhiên, bạn có thể xuống trạm tàu điện rồi bắt xe bus đi trực tiếp đến nơi. Các trạm MRT gần nhất đến Singapore Zoo nằm trên tuyến North-South. Bạn có thể xuống tàu ở bất kì các trạm nào trong danh sách dưới đây rồi bắt xe bus để đi tiếp:

Xuống tại trạm Khatib (NS14) – bắt xe Mandai Khatib Shuttle

Xuống tại trạm Choa Chu Kang (NS4) – bắt xe bus 927

Xuống tại trạm Ang Mo Kio (NS16) – bắt xe bus 138

Xuống tại trạm Woodlands (NS9) – bắt xe bus 926

Xuống tại trạm Marsiling (NS8) – bắt xe bus 926

Kết hợp đi MRT và taxi

Thay bằng đi xe bus, sở thú singapore kitetravel các du khách có thể đi tiếp bằng xe taxi sau khi đã xuống trạm tàu điện ngầm nêu ở phía trên để đến sở thú singapore. Song, việc đi xe taxi không được khuyến khích cho những du khách lần đầu đến đây.

Đi taxi trực tiếp đến Singapore Zoo

Một cách dễ dàng hơn không phải thông qua quá nhiều phương tiện đó là đi taxi trực tiếp. Đây là cách dễ nhất nhưng cũng đắt đỏ nhất. Từ trung tâm thành phố đến sở thú mất khoảng 30 phút. Tất nhiên là còn tùy thuộc vào tình trạng giao thông mà thời gian đến có thể thay đổi. Đặc biệt, nếu bạn đi vào giờ cao điểm thì có thể bị thu thêm phụ phí.

https://www.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều – VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 – Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018

http://sapakitetravel.com/du-lich-singapore/tan-huong-chuyen-di-dao-qua-vung-hoang-da-tai-so-thu-singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *