Hành trình thăm quan mua vé tham quan Gardens by the Bay

Hành trình thăm quan mua vé tham quan Gardens by the Bay

Diện tích khu vườn rộng lớn nên cũng khiến du khách hơi hoang mang, không biết nên đi tham quan nơi nào trước. Đầu tiên có lẽ bạn nên đi dạo tham quan Bay East, Bay Central và Bay South. Mỗi khu vườn có chức năng riêng biệt và được nối với nhau bởi cây cầu trên không dài 128 mét. Khung cảnh nơi đây mê hoặc du khách với những bãi cỏ tươi tốt, những loài hoa xinh đẹp và cây cỏ vùng nhiệt đới.

giá vé garden by the bay mua tại quầy: Người lớn: 28SGD, trẻ em: 15SGD. (Giá vé bao gồm: Cloud Forest và Flower Dome, đối với OCBC skyway không bán trên mạng bạn phải tới tận nơi, giá vé 5SGD/người, có thể mua ở trước cổng của OCBC skyway. Đối với công viên Baysouth outdoor garden (công viên ngoài trời) sẽ được miễn phí giá vé.

Tiếp tục chuyến đi, du khách nên ghé tham quan nhà kính Flower Dome và Cloud Forest. Kiến trúc nhà kính này vô cùng độc đáo, không cần sự chống đỡ của những cột bê tông mà vẫn chắc chắn. Ngoài ra còn có hệ thống dự trữ nước mưa để tưới mát các cây thực vật sinh sống bên trong. Bước vào nhà kính Flower Dome, du khách được thư giãn giữa sắc hoa ngập tràn của nhiều loài có nguồn gốc từ Nam Phi, Nam Mỹ, Địa Trung Hải,….

Chúng đều sinh sống trong nhiệt độ từ 23°C trở xuống. Còn nhà kính Clould Forest lại đưa du khách đến với những loài cây sống từ độ cao 1000 mét đến 3000 mét của vùng Đông Nam Á, Trung Mỹ và Nam Mỹ. Ấn tượng nhất là ngọn núi mây cao 42 mét, tập trung loài dương xỉ, hoa phong lan, hoa dứa, hoa hồng môn,…

Hành trình thăm quan mua vé tham quan Gardens by the Bay
Hành trình thăm quan mua vé tham quan Gardens by the Bay

Đặc biệt, nếu muốn nhìn khu vườn Gardens by the Bay bằng một góc nhìn khác thì du khách hãy chờ màn đêm buông xuống. Cảnh vật sẽ trở nên huyền ảo, lung linh đến lạ thường bởi những màn trình diễn âm thanh, ánh sáng ngoài trời. Đó là một bữa tiệc thu hút du khách về cả thị giác lẫn thính giác.

Kết thúc chuyến tham quan khu vườn Garden by the Bay – Flower Dome & Cloud Forest, nhiều du khách sẽ cảm thấy tiếc nuối bởi những thứ vừa trải qua giống như giấc mộng đêm hè. Những hình ảnh siêu cây khổng lồ, trăm hoa khoe sắc hay mùi thơm thoang thoảng của cây cỏ sẽ còn đọng lại trong tâm trí của du khách kể cả khi tạm biệt khu vườn tuyệt vời này.

• Tham quan 2 khu nhà kính The Flower Dome và Clould Forest.

• Hòa mình vào không gian xanh tuyệt vời cùng hàng ngàn loài thực vật khác nhau.

• Chiêm ngưỡng hàng siêu cây khổng lồ có khả năng phát sáng vào đêm tối nhờ năng lượng mặt trời.

• Thưởng thức các màn trình diễn âm thanh và ánh sáng vô cùng rực rỡ, đặc sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *