Bảo tàng Artscience Museum tại Marina Bay Sands Singpaore

Bảo tàng Artscience Museum tại Marina Bay Sands Singpaore

Hãy sẵn sàng cho một ngày học tập và tìm hiểu thật vui khi tham quan bảo tàng khoa học nghệ thuật singapore: Artscience Museum tại Marina Bay Sands Singpaore! Kể từ khi hoạt động từ tháng 2 năm 2011, bảo tàng Artscience Museum Singapore đã trở thành một điểm đến không thể bỏ qua đối với du khách nói chung và người dân Singapore nói riêng, với lối kiến trúc lấy cảm hứng từ hình ảnh đoá sen đang nở, diện tích lên đến 6000 mét vuông với hơn 21 không gian triển lãm khác nhau và các phòng trưng bày đầy hấp dẫn! Nắm bắt được xu hướng triển lãm mới đảm bảo sẽ giúp bạn thoả mãn cơn khát kiến thức. Hiên nay Kite travel dang cung cấp vé artscience museum với giá tốt nhất giúp quý khách một trải nghiệm thú vị khi lần đầu đến Singapore

bảo tàng Artscience Museum Singapore
bảo tàng Artscience Museum Singapore

Khám phá thế giới tương lại Future World

Vượt ra khỏi các giới hạn vật lý thông thường, Future World là đại dương khổng lồ nơi bạn hòa mình vào không gian số một cách chân thật nhất. Bạn tha hồ ngắm nhìn những vì sao lấp lánh, thỏa sức vui đùa, nhảy múa với những “sinh vật” đầy kỳ ảo như những đàn cá đủ màu, đủ dạng, và thậm chí cả một chú cá voi to lớn. Đây còn nơi để bạn và gia đình thỏa sức sáng tạo và biến tác phẩm của mình thành hiện thực với những kỹ thuật tiên tiến nhất.

Future World mở ra những cánh cổng đi đến thế giới tương lai, nơi khoa học và kỹ thuật lên ngôi nhưng đồng thời nghệ thuật cũng được nâng lên một tầm cao mới. Bạn sẽ hoa mắt trước những “kỳ quan” tinh tế, liên tục thay đổi và cập nhật một cách ảo diệu của thế giới tương lai. Đây cũng chính là điểm đặc biệt của triển lãm, khiến cho dù bạn đến đây bao nhiêu lần thì mỗi lần đều sẽ là một trải nghiệm mới lạ.

bảo tàng Artscience Museum Singapore
bảo tàng Artscience Museum Singapore

Chiêm ngưỡng các triển lãm với chủ đề đa dạng

Bên cạnh triển lãm dài hạn như Future World, bảo tàng Artscience Museum Singapore còn là nơi tổ chức các triển lãm quy mô nhỏ và vừa khác. Tùy theo thời điểm mà bạn sẽ được chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật, các buổi biểu diễn nghệ thuật sắp đặt, hay những triển lãm chủ đề theo mùa,… Tất cả sẽ tạo nên một hành trình khám phá kỹ thuật, khoa học, mỹ thuật và nghệ thuật trọn vẹn tại đảo quốc sư tử.

bảo tàng Artscience Museum Singapore
bảo tàng Artscience Museum Singapore

Khám phá Digital Light Canvas

Như một bức tranh khổng lồ mà hình ảnh được tạo thành từ ánh sáng. Bạn sẽ bước vào giữa bản giao hưởng của ánh sáng và với mỗi bước chân bạn đang dần tạo nên một thế giới huyền ảo, đầy màu sắc.

Ngắm cảnh từ Marina Bay Sands Skypark (tùy lựa chọn)

Khi chọn gói combo Vé Artscience Museum Singapore – Marina Bay Sands Skypark, bạn sẽ ghé thăm khu công viên trên không cao nhất Singapore. Nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh vịnh Marina bên dưới với các công trình làm nên tên tuổi của Singapore như Gardens by the bay, tượng Merlion, nhà hát trái sầu riêng Esplanade,…

bảo tàng Artscience Museum Singapore
bảo tàng Artscience Museum Singapore

Đặt vé Bảo tàng Artscience Museum Singpaore tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *