Nên đi Du lịch nước Ý vào tháng mấy, mùa nào đẹp nhất ?

Nên đi Du lịch nước Ý vào tháng mấy, mùa nào đẹp nhất ?

Nên đi Du lịch Ý vào tháng mấy, mùa nào đẹp nhất ?

Italia là một trong những đất nước ở châu Âu được khách du lịch quan tâm nhiều nhất. Không chỉ sở hữu những công trình kiến trúc đặc biệt, cảnh quan thiên nhiên lộng lẫy, đặc sắc về hội họa, ẩm thực… Do vậy những vấn đề liên quan đến việc đi đến Ý được đặt rất nhiều câu hỏi. du lịch nước Ý tháng 9 Trong đó nhiều người thắc mắc nhất là nên đi Du lịch Ý vào tháng mấy hay là đi vào mùa nào thì đẹp nhất ? Khám Phá Di Sản xin giải đáp thắc mắc đó đến với quý bạn đọc.

Đi Du lịch Italia vào thời gian nào?

Thời điểm nào đi du lịch Ý? Du Lịch Việt Nam chia sẻ thông tin về thời điểm lý tưởng để đi du lịch Italia.

Thời điểm nào đi du lịch Italia? Du khách khi đi Du lịch nước Ý cần chú Ý về khí hậu của đất nước Ý để có kế hoạch đi Du lịch Ý lý tưởng nhất.

Nằm ở phía Nam Châu Âu, có ranh giới giáp Pháp, Thụy Sỹ , Áo, Slovenia và Dãy núi Alps chạy qua ở phía bắc, phía tây có biển Tyrrhenian, phía đông có biển Adriatic bao quanh, nên khí hậu ở Italia cực kỳ đa dạng.

Khí hậu ở các vùng trên nước Italia không hoàn toàn giống nhau và nhiệt độ thường có sự chênh lệch. Thường mùa đông ở Ý rơi vào khoảng giữa tháng 12, kéo dài đến khoảng giữa tháng 3. Nhiệt độ có thể xuống dưới âm độ và cao nhất khoảng hơn 10 độ tùy theo từng khu vực. Mùa xuân ở Ý từ gần cuối tháng 3 đến giữa tháng 6, nhiệt độ từ 10 độ đến 25 độ. Mùa hè ở nước này từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 9, nhiệt độ trung bình khoảng 20 độ đến 38 độ. Từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 12 là thời gian của mùa thu, nhiệt độ chênh lệch so với mùa xuân từ khoảng 2 đến 5 độ.

Một số tháng tốt nhất để tham quan ở Italia

Thời gian tốt nhất để tham quan Pompeii: Pompeii là một trong những điểm tham quan hàng đầu của Italia, và một chuyến đi thực sự cần thiết, cung cấp một cái nhìn hấp dẫn tại thành phố này, đông lạnh trong thời gian khi núi Vesuvius bùng nổ vào năm 79 sau Công nguyên. Bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về cách mọi người sống cuộc sống hàng ngày của họ, đi dạo phố cổ để xem phần còn lại của diễn đàn, phòng tắm, nhà hát, tiệm bánh và ngay cả nhà thổ. Thời gian tốt nhất để đến thăm là từ tháng 11 đến tháng 4.

Thời gian tốt nhất để ghé thăm các kênh của Venice : http://www.toidi.net/ Nếu bạn không nhớ đến cái lạnh, một trong những khoảng thời gian huyền diệu nhất trong năm để đến Venice và những con kênh đẹp như tranh vẽ của nó là vào tháng 3. Hãy đi giữa buổi sáng muộn và buổi chiều, khi đi đường ít tốn kém hơn và đám đông có xu hướng mỏng.

Như vậy ở trên chúng tôi đã giúp bạn tìm ra Du lịch nước Ý tháng nào đẹp nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy lên kế hoạch tới thành phố này ngay thôi nào.

http://sapakitetravel.com/du-lich-y/du-lich-y-mua-nao-dep-va-tiet-kiem-nhat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *