Thưởng ngoạn Vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ ngủ đêm trên du thuyền Emeraude Classic 5 sao mang giá chỉ 10,5 triệu đồng

Thưởng ngoạn Vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ ngủ đêm trên du thuyền Emeraude Classic 5 sao mang giá chỉ 10,5 triệu đồng

kinh nghiệm du lịch cát bà Lấy cảm hứng trong khoảng những di tích lịch sử tàu hơi nước, du thuyền Emeraude được mẫu mã theo phong cách truyền thống, lưu trú trên du thuyền bạn sẽ sở hữu cảm xúc như đang ngược thời kì trở về kí vãng.

mang gam màu chủ đạo trắng và nâu gụ, Emeraude Classic khá vượt bậc so có các du thuyền khác trên Vịnh Hạ Long. Emeraude tức thị Ngọc Lục Bảo, 1 con tàu tương đối nước kiểu Pháp đầu thế kỷ 20. Năm 1910, tàu Emeraude đã bắt đầu đưa khách đến tham quan quanh Vịnh Hạ Long. Du thuyền mới được đóng lại tại Hải Phòng, chiều dài 55 m, gồm 3 tầng với 37 cabin, 3 cabin đặc thù, hai quầy bar, một công ty.

đặc biệt, không gian, sự riêng tây và thư giãn là chủ đề xuyên suốt của du thuyền Emeraude bởi thế trên sàn chính và phía trên boong tàu sở hữu các khu vực để khách du lịch mang thể ngồi thư giãn và thu giãn sự thanh bình, thuận lợi ngắm nhìn vịnh và thư giãn. Ngả mình trên những chiếc ghế mây mềm mại, đắp nhẹ trên mình chiếc chăn mỏng, tất cả di sản của toàn cầu sẽ thu gọn vào tầm mắt của bạn.

mang các vật liệu thuần Việt và những món ăn truyền thống châu Âu, tạm trú trên du thuyền Emeraude du khách sẽ vừa được thưởng thức các review ẩm thực phổ biến, vừa được ngắm cảnh trên Vịnh Hạ Long.

tuy nhiên, tạm cư trên du thuyền Emeraude du khách còn được tham gia vào rộng rãi hoạt động lý thú như chèo thuyền kayak, du lịch cát bà tự túc câu mực lúc đêm xuống hay thăm quan 1 số hang động, tham quan làng chài nổi, tham gia lớp Thái Cực Quyền, dạy khiến cho nem cuốn Việt Nam, xem phim “Indochina” trên Sun Deck… chắc chắn sẽ khiến chuyến nơi thêm nhiều thú vị.

điểm nổi bật của gói ưu đãi này là bạn sẽ được thưởng ngoạn khung cảnh Vịnh Hạ Long từ thủy máy bay. mang thực tế này khách du lịch sẽ được ngắm những góc nhìn đẹp nhất về Vịnh Hạ Long.

hiện giờ ở Việt Nam hàng không chim báo bão là hãng hàng không cá nhân trước nhất cung ứng nhà cung cấp thủy máy bay mang các nhà cung cấp bay ngắm cảnh cao cấp. máy bay có 2 chỗ ngồi cho phi công, 12 chỗ ngồi cho hành khách và cửa sổ phổ biến, giúp hành khách với thể tha hồ ngắm nhìn cảnh đẹp trong khoảng trên máy bay và ghi lại những giây phút đáng nhớ của Vịnh Hạ Long từ độ cao trong khoảng 150 đi 3.000m so có mực nước biển.

thông tin thêm:

mang gói giảm giá này, bạn sẽ được tận hưởng những khuyến mãi gồm:

– di chuyển từ Hà Nội – Hạ Long & trái lại (1 chiều Thủy tàu bay chim báo bão & một chiều Shuttle Bus).

– 2N1Đ nghỉ dưỡng ở Superior Cabin trên du thuyền Emeraude Classic.

– Ẳn 3 bữa.

– Miễn phí tham dự 1 số hoạt động trên du thuyền.

Lưu ý:

– Giá trên áp dụng cho khách lên đường từ Hà Nội.

– giá tiền này áp dụng đặt tối thiểu hai khách/phòng.

– Chính sách không hoàn, hủy, đổi thay.

– mùa lưu trú: tới 31/03/2017.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *