Phươt đảo cát bà có hàng trăm hang động có phổ biến dáng vẻ nguyên sơ kỳ vĩ

Phươt đảo cát bà có hàng trăm hang động có phổ biến dáng vẻ nguyên sơ kỳ vĩ

kinh nghiệm đi đà nẵng Cát Bà, còn gọi là đảo ngọc, quần đảo to nhất trên tổng số 1.969 đảo tại vịnh Hạ Long. tới đây với núi mang rừng, với sông mang biển, suối chảy róc rách, thung lũng sâu thẳm và những hang động đẹp kỳ ảo. Đảo Cát Bà hấp dẫn cả 4 thời gian bởi vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ, đã được tổ chức UNESCO xác nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Phần 3 của bài viết, chúng tôi tiếp tục giới thiệu các điểm tới quyến rũ khi tham gia tour du lich cat ba.

Động Thiên Long

Cửa hang nằm sát ngay mép nước với khoảng vòm đồ sộ.Bước tới đây,mọi người cảm thấy dễ chịu bởi tương đối mát toả ra từ vách đá. kinh nghiệm du lịch đà nẵng Theo anh Hỏa,đây là cái động hoang sơ,anh thấy đẹp khai thác để đón khách tham quan từ năm 2007.Từ cửa chính đến cuối hang sở hữu chiều sâu khoảng 200m.Ngay ở cửa hang là rường cột nhũ đá đồ sộ,rễ cây đắm đuối thả xuyên qua kẽ đá tạo thành hình hài kỳ dị .Du khách sẽ tha hồ nghĩ đến khi chiêm ngưỡng các vách đá muôn hình vạn trạng,óng ánh thạch nhũ trong hang.

kinh nghiệm du lịch cát bà

Động đá hoa Cương

Phía trên cửa động có đa dạng thạch nhũ mang hình khối như các Công trình điêu khắc thông minh của tạo hóa. Dưới nền động mang hồ nước nhỏ càng làm cho tăng sự huyền ảo lúc có luồng ánh sáng đến qua. các hình khối của thạch nhũ đá vác dáng dấp của những pho tượng hình người, hình thú… như những bức họa nhuốm màu thần thoại.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *