Nhà hàng Bảy Ban liên hệ thưởng thức ẩm thực với view ‘đẹp thôi rồi’ tại Sơn Trà

Nhà hàng Bảy Ban liên hệ thưởng thức ẩm thực với view ‘đẹp thôi rồi’ tại Sơn Trà

kinh nghiem du lich da nang tour du lịch Đà Nẵng, ngoại trừ các bãi biển và danh lam thắng cảnh lừng danh, khách du lịch chẳng thể ko ngừng chân ghé tham quan bán đảo Sơn Trà – tới được mệnh danh là viên ngọc quý của Đà Nẵng. đi đây, bạn cố định bắt buộc ghé doanh nghiệp Bảy Ban, 1 liên hệ ẩm thực hội đủ các tiêu chí: ngon, rẻ và view đẹp logic.

Tọa lạc tại Khu tour sinh thái Bãi Rạng, bán đảo Sơn Trà, công ty Bảy Ban nằm ở vị trí rất hoàn hảo mang tầm ngắm ra biển thoáng mát và view đẹp thôi rồi, tới bạn có thể vừa thưởng thức những món đặc sản tươi sống, vừa được nhìn cảnh biển trời mông mênh. thể tích siêu thị chia làm cho 2 khu vực, khu ngồi sát bờ cát thường dành cho nhóm, gia đình đông người. Chòi ko kể biển có bàn cho nhóm ít người và các cặp đôi. Khu vực siêu thị sở hữu view sát biển. Khu vực chòi ko kể biển.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm

Do đa số không gian ngẫu nhiên chưa bị khai thác nên Bãi Rạng còn khá hoang sơ, mộc mạc tạo cảm xúc gần gũi thu hút du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. đặc biệt, du khách đi đây không chỉ để thăm quan, nghỉ dưỡng mà có thể chinh phục thêm đa dạng điều kỳ thú. Biển xanh trong veo ở bãi Rạng. đặc thù trong khuôn viên công ty với ti tỉ cây cỏ, hoa lá như điểm tô thêm cho vẻ đẹp nơi đây.

nhà hàng Bảy Ban mang thực đơn hơi rộng rãi nhưng chuyên về những món hải sản tươi sống vác đằm thắm hương vị biển của Đà Nẵng. tới có siêu thị Bảy Ban bên cạnh thưởng thức các món hải sản tươi sống, khách du lịch còn mang thể câu cá trên công ty thuỷ tạ của Bảy Ban.

Do Bãi Rạng nằm tách hẳn khu dân cư cần đây là đến hoàn hảo để hạn chế xa sự rầm rĩ, xô tình nhân của thị trấn thị và ngồi trên bờ biển lắng nghe nghe những âm điệu ngọt ngào của từng con sóng biển. đặc trưng tới đây khách du lịch còn có thể review lướt sóng biển bằng mô tô nước hay lặn biển nhìn các rặng san hô dưới làn nước trong xanh…

Địa chỉ: công ty Bảy Ban, Khu tour Sinh Thái Bãi Rạng, P. Thọ quang, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *