Khu di tích pháo đài thần công tour du lịch đảo cát bà

Khu di tích pháo đài thần công tour du lịch đảo cát bà

kinh nghiệm du lịch cát bà Cao điểm 177 còn được biết tới với tên gọi khác là Pháo đài Thần công, nằm trong khu khám phá Cát Bà, Cát Hải, đô thị Hải Phòng. Pháo đài Thần công là khu di tích lịch sử nằm trên đỉnh ngọn đồi mang độ cao 177m so mang mực nước biển, gồm trận địa các khẩu pháo đối hải cỡ to và hệ thống hầm, hào công sự được xây dựng trong khoảng những năm 40 của thế kỷ 20. Nhờ vào vị trí đắc địa, trường Nhìn vào nhô ra 3 phía hướng biển, điểm cao thu trọn 1 dải biển Đông trong tầm mắt, đằng sau lưng là các rặng núi trùng điệp làm cho điểm tựa, Pháo đài Thần công vươn lên là nhân chứng lịch sử đồng hành cùng quân và dân Cát Bà trải qua hai trận chiến khốc liệt chống Pháp và chống Mỹ, góp phần lập buộc phải các chiến công oanh liệt của quân dân ta. ở đây còn lưu giữ những kỷ vật lịch sử là 2 khẩu pháo sở hữu trọng lượng mỗi khẩu hàng chục tấn.

một điều khá thú vị lúc bạn tham quan địa danh này, du lịch cát bà tự túc chính là được thưởng thức café trong 1 không gian thoáng đạt và mát mẻ. ví như muốn Tìm hiểu rõ hơn về địa danh này, bạn sẽ được chỉ dẫn viên viện trợ. Thậm chí bạn còn có thể mua thấy những pano, áp phích trong khoảng thời chiến được trưng bày nói quanh đây. Ít với đến nào con người được thân thiện mang tự nhiên như thế, cho ta cảm giác hào sảng lúc đứng ở tới đây.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng tốt mùa hè này

đặc trưng, khi hoàng hôn buông xuống, ánh mặt trời như hòn than đỏ rực lấp ló sau những ngọn núi, du khách sẽ được thu giãn dung tích trầm tịch, lãng mạn của buổi chiều tà trên biển. khách du lịch sẽ thực thụ choáng ngợp bởi những các con phố nét tuyệt mỹ mà tạo hóa và thiên nhiên đã vẽ trên nền biển xanh tạo nên bức tranh khó tới nào sánh được.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *