Kampong Glam khu xã nhỏ quyến rũ chẳng thể qua lúc đi khám phá Singapore

Kampong Glam khu xã nhỏ quyến rũ chẳng thể qua lúc đi khám phá Singapore

Kampong Glam là đến truyền thống được lưu giữ, sở hữu những quán ăn ngon, những cửa hiệu cá tính, nhà thờ hồi giáo… vé uss Theo rộng rãi người dân địa phương, Kampong Glam thực thụ “glam” (glam theo tiếng địa phương là “quyến rũ”). Khu vực này có 1 sự pha trộn độc đáo giữa lịch sử, bản sắc và phong cách sống thời thượng.

Khu Kampong Glam ban đầu là 1 làng chài ở cửa sông Rochor. Năm 1822, Ngài Stamford Raffles, người tậu ra và gây dựng tổ quốc Singapore như ngày nay, đã phân bổ khu vực này cho vua Mã Lai Sultan Hussain Mohammed Shah và những người khác trong cùng đồng Hồi giáo, bao gồm cả những thương buôn Ả rập. bởi thế ngày nay tại đây, bạn có thể Đánh giá sâu về lịch sử và bản sắc của các người theo đạo Hồi.

Xem Thêm: Kinh nghiệm du lịch 2017

tại Kampong Glam, hãy đến Nhà thờ Hồi giáo Sultan, 1 địa điểm được coi là không thể không ghé qua. Nhà thờ sở hữu mái vòm dát vàng ròng đồ sộ và lễ trục đường rộng to, tạo ấn tượng với bất kỳ ai lúc lần đầu tiên trông thấy. Đây cũng chính là tới tụ hợp đông nhất những người theo đạo Hồi ở Singapore.

một điểm thăm quan khác là trung tâm Di sản Mã Lai, nơi trước đây từng là cung điện tôn thất Mã Lai tại Singapore. đi đây giờ là bảo tàng mang mục tiêu trưng bày những di sản bản sắc của người Mã Lai, cộng đồng lớn đồ vật hai ở Singapore. bên cạnh việc chiêm ngưỡng các hiện vật quý hiếm về văn hóa Mã Lai, bạn cũng sẽ được xem những bài thuyết trình đa phương tiện về những lễ hội, phong tương truyền thống… của người Mã Lai tại Singapore.

shopping và ăn uống tại khu thị trấn Ả rập cũng là 1 trải nghiệm thú vị tại đây. Khu xã Ả rập được trang hoàng theo phong cách đặc biệt của người theo đạo Hồi, thực đơn là những món ăn xách khẩu vị vùng Trung Đông, mang chú thích ngắn gọn về khởi thủy món ăn để thực khách dễ lựa chọn.

Ẳn uống xong, bạn chẳng thể quên dạo thị trấn để mua sắm vải vóc, phụ kiện, nữ trang dành cho phụ nữ, dù bạn sở hữu theo đạo Hồi hay không. kinh nghiệm du lịch nha trang sở hữu các người thích mua sắm, khu Haji Lane đầy màu dung nhan, nơi mang một dãy các cửa hàng đa thương hiệu, các cửa hàng nhỏ mới lạ, cũng như những quán cafe và quán bar bắt mắt, là điểm không thể làm ngơ. Bạn cũng có thể chọn những đồ vật truyền thống như thảm Ba tư, trang phục kebaya và nước hoa được khiến cho thủ công. du khách cũng với thể mua thấy các mặt hàng đặc biệt như hàng thêu, đá quý, túi xách, hay dầu và nước hoa tự nhiên tại khu phường này.

Khu Kampong Glam sẽ thực sự sống động trong tháng Ramadan, tháng nhịn ăn của người theo đạo Hồi. Đây là dịp hãn hữu hoi để bạn thực sự Nhận định về cuộc sống của con người nơi đây, cùng tham gia nghi thức “kết thúc chay tịnh” (iftar) vào những buổi tối, hoặc nơi lang thang qua các khu chợ đêm rộn rịp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *