Địa điểm “check-in” tour du lịch Đà Nẵng cho ngày cuối tuần

Địa điểm “check-in” tour du lịch Đà Nẵng cho ngày cuối tuần

Hóng gió ở hải đăng Thuận Phước

Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Giá Rẻ Tự Túc Chi Tiết Nhất 2017 Đây là ngọn hải đăng nằm tương đối gần trung thật tình xã, tuy không sở hữu mẫu mã mới lạ như ngọn đèn biển Tiên Sa, nhưng hải đăng Thuận Phước lại mang dáng vẻ vươn ra biển to được kết nối với đất liền bằng kè đá chắn sóng.

trong khoảng đây, bạn mang thể thấy rõ cầu Thuận Phước, 3 cây cầu độc đáo khác của Đà Nẵng là cầu quay sông Hàn, cầu Rồng và cầu nai lưng Thị Lý. chẳng những vậy, vào các buổi chiều tà hải đăng Thuận Phước còn là tới hóng gió và nhìn ngắm mặt trời lặn rất đẹp.

chỉ dẫn con đường đi: Nằm ở sắp cầu Thuận Phước bờ đông Sông Hàn cần tuyến phố đi hải đăng rất thuận tiện, trong khoảng con đường nai lưng Hưng Đạo bạn chạy về hướng cầu Thuận Phước tiếp nối tuyến phố Lê Văn phê duyệt chạy thêm khoảng 1km ngắm về hướng sông Hàn là sẽ thấy.

Vui chơi thả ga tại Helio Center

Helio Center là khu vui chơi tiêu khiển với đa dạng nhà cung cấp dành cho gia đình đầu tiên và to nhất ở Đà Nẵng. có diện tích hơn 35.000 m², tới đây không chỉ sở hữu những hình thức vui chơi tiêu khiển cho người lớn, mà còn sở hữu khu vui chơi giải trí trong nhà và ko kể trời cho con nít.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng giá rẻ

Helio Center bao gồm 3 khu chính: Helio Kids (khu trong nhà, bên cạnh trời), Helio Play (các trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi vận động, trò chơi nước, phòng game) và Helio Food & Beverage (khu ẩm thực của Helio) đem lại các khoảng mùa vui chơi hạnh phúc bên gia đình.

Nhất là thiên đường dành cho những bé Helio Kids – một mô mình kết hợp được cả tính giáo dục và giải trí trong những trò chơi. khi đi đây, các bé sẽ được thực tế phổ biến mô phỏng vui chơi hoàn toàn độc đáo, thú vị sở hữu hàng trăm trò chơi quyến rũ. ngoại giả ở Helio Center vào cuối tuần, các hội chợ sale, hội chợ ẩm thực luôn lôi kéo Anh chị trẻ và du khách nơi đây chinh phục và vui chơi.

Địa chỉ: Khu công viên Đông Nam Đài tưởng vọng, trục đường hai tháng 9, thị trấn Hòa Cường Bắc, thị xã Hải Châu.

Giờ mở cửa: 10:00-22:00 (thứ hai đến 6), 8:00-22:30 (thứ 7 và chủ nhật).

Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ chốn phong cảnh sông núi hữu tình

Dành cho các người nào “vứt hết mọi để mà đi”, hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ (thuộc phường Hòa Khương, thị xã Hòa Vang) đang thu hút không ít du khách tới bởi nét đẹp phong cảnh non sông hữu tình, đặc thù vô cùng hợp cho chuyến nơi dã ngoại cuối tuần. mang thể tích mặt nước rộng 2.4 km2, hồ được bao phủ kín bởi thảm cỏ non xanh năm xanh ngắt, nhìn trong khoảng trên cao hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ như một bức tranh thủy mặc rất yên ả.

Hãy thử thực tế cảm xúc hòa mình vào thiên nhiên trong lành bằng cách thuê thuyền ngao du vào lòng hồ hoặc lên thượng nguồn chinh phục những suối đá chảy róc rách, hay thuê thuyền kayak cũng là một trong các hoạt động logic bạn bắt buộc tự trải nghiệm ở đi đây.

hướng dẫn trục đường đi: phương pháp Đà Nẵng 25km về phía Tây, bạn có thể nơi QL14B, đến ngã tư Hòa Khương thì rẽ cần và chạy thẳng trong khoảng đây là tới hồ Đồng Xanh Đồng Nghệ.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *