Chinh phục LePont Bungalow hostel ổ rơm độc đáo ở quần đảo Cát Bà

Chinh phục LePont Bungalow hostel ổ rơm độc đáo ở quần đảo Cát Bà

kinh nghiệm du lịch cát bà nếu có cơ hội tới quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) khách du lịch chẳng thể quên chụp ảnh LePont Bungalow – hostel ổ rơm vô cùng độc đáo này nhé

Là 1 trong những hostel ấn tượng nhất tại Cát Bà, LePont Bungalow hostel thật sự là một chốn ngừng chân tối ưu khi bạn ghé thăm quần đảo thiên đường này. Tọa lạc trên 1 vị trí khôn cùng đắc địa, với 3 mặt hướng biển, LePont Bungalow hostel vượt trội sở hữu những Bungalow ổ rơm mới lạ, làm bạn chẳng thể rời mắt.

các phòng nghỉ với vật liệu cốt yếu là gỗ, lợp mái cọ nhìn siêu thích mắt, bên trong mỗi phòng là giường ngủ tiện thể nghi, khu tắm rửa sạch sẽ.

tại đây với đủ những hạng giường trong khoảng phòng dorm, phòng đôi dùng chung nhà tắm. Hoặc muốn riêng biệt cũng sở hữu phòng 4 người, kinh nghiệm du lịch nha trang phòng family phòng tắm riêng, nhưng đặc biệt nhất vẫn là các bungalow ổ rơm hướng biển.

điểm mạnh cho phòng nghỉ tại đây là sự mới mẻ, và những khung hình so deep cho những người thích check-in. các nhà sản xuất tới kèm ở khu này cũng khá phổ biến như chèo kayak, ăn tối tại bãi biển bên ánh nến. hiện thời đây đang là một trong những điểm tạm trú nóng tại Cát Bà buộc phải nếu muốn ở hãy đặt sớm… cả tháng. ví như ko vô cùng dễ xảy ra hiện tượng hết phòng.

Hostel cũng có khu vực sinh hoạt chung, sở hữu nhiều trò giải trí bạn với thể chơi miễn tổn phí cùng mọi người. tại đây, bạn vừa có dịp khiến cho quen thêm được phần đông bạn hữu quốc tế, cải thiện khả năng giao dịch, cũng như tậu được các người đi cùng mới trong chuyến khám phá quần đảo Cát Bà.

với bề ngoài mở, LePont Bungalow hostel còn mang cả khoảng sân cùng các dãy bàn gỗ rất đẹp có view biển, đi thích hợp cho khách tha hồ thư giãn, chuyện trò. ngoại giả, LePont Bungalow hostel cũng sở hữu căn bếp xinh xắn và tiện thể nghi, có thiết bị bếp nướng cho các người nào thích mở tiệc BBQ.

xem thêm: tour du lich maldives

lưu trú ở đây, bạn sẽ ko tin mình đang ở trong 1 hostel, LePont Bungalow với nhân tiện nghi như 1 khách sạn tiêu chuẩn, bạn sở hữu thể thoải mái thư giãn sau một ngày nhọc mệt trong những không gian mở đầy hứng thú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *