Cận cảnh Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2017

Cận cảnh Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2017

Được đầu cơ bởi Tập đoàn Empire, Naman Hospitality vận hành, khu spa Naman Retreat Đà Nẵng nằm trải dài hàng trăm mét trên bãi biển Đà Nẵng – một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. kinh nghiệm du lịch đà nẵng giá rẻ Tựa như “thiên đường xanh mát” để thoát khỏi cuộc sống bề bộn thường ngày, khu nghỉ dưỡng Naman Retreat Đà Nẵng hứa hẹn sẽ giúp du khách với khoảng thời điểm đáng nhớ sở hữu đa dạng cung bậc cảm xúc thật đặc trưng.

cộng có nhiệt huyết của chủ đầu tư và những cộng sự là những bộ mặt điển hình như kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, các đối tác bậc nhất toàn cầu trong ngành nghề bề ngoài, vun đắp, trang trí nội thất như Land Sculptor Studio, Lumino Design Consultants, M.I.A Design Studio… Naman Retreat đã khiến cho khách du lịch ngất ngây trước quy mô hoành tráng và tính nghệ thuật mới lạ chỉ sau hơn một năm vun đắp và hoàn thiện.

mang 242 vi la và phòng resort tiêu chuẩn 5 sao có lối kiến trúc độc đáo vác đậm dấu ấn của làng quê Việt, Naman Retreat tạo 1 điểm đặc sắc rõ rệt trong tầng lớp nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. kinh nghiệm du lịch đà nẵng tới Naman Retreat, du khách sẽ được tận hưởng làn nước mát trong của hồ bơi xanh mát, được chọn về ký ức bé thơ khi tới trên các tuyến phố nhỏ sở hữu 2 hàng tre quành rải sỏi, hít căng lồng ngực làn gió biển đượm đà, lắng tai âm thanh của các con sóng rì rào hay nằm trên ghế lounge, hưởng thụ cơn gió mát rượi và thưởng thức bộ phim lãng mạn giữa bãi biển.

ko chỉ kỳ công trong việc giữ vẹn nguyên dung tích xanh phối hợp và sang trọng rất riêng của mình, Naman Retreat cũng quyết tâm đưa ra những sản phẩm mới, nơi tiên phong trong việc mang đến các hành trình review thanh lọc cơ thể toàn diện 7 ngày, 14 ngày… hiệu nghiệm mà trước giờ chỉ có thể tậu thấy tại những địa điểm quốc tế uy tín bậc nhất như ở Bali hay Thái Lan.

hàng ngũ “Namantastic” – vong linh của khu spa thứ hạng quốc tế luôn tận tụy đem lại cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Mỗi viên chức đều góp phần khiến cho bắt buộc sinh khí của Naman Retreat bởi sự nồng nhiệt, tình thật, các nụ cười gần gũi cộng vẻ rạng rỡ của họ.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *