Các quán cafe đẹp ở Bangkok

Các quán cafe đẹp ở Bangkok

món ngon ở bangkok nhắc đi Bangkok là nhiều người sẽ nhớ ngay tới những món ăn đường xã mặn mòi hay những khu phường mua sắm dài vô tận. bên cạnh đó không thể quên rằng trong những năm mới đây, văn hoá cafe ở đô thị này đang phát triển cực kì mạnh mẽ. Hàng loạt các quán xá xinh xẻo xuất hiện làm khách du lịch càng sở hữu thêm nhiều sự chọn lựa để tới mỗi khi đặt chân nơi Bangkok.

Beeston (1//3-4 Sukhumvit 63, Ekamai soi hai, Wattana, Bangkok 10110)

Beeston Cafe lừng danh là một trong các tới chuyên dụng cho cà phê và bánh ngọt xuất sắc nhất Bangkok. mọi các loại bánh ở đây đều được nướng ngay trong ngày nên bảo đảm luôn thơm ngon nóng sốt. các loại waffle và croissant ở đây được nhận xét là “best in town” và đã khám phá khẩu vị khó chiều của nhiều thực khách tới trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu.

Ít người nào biết chủ nhân của Beeston mang đi 6 người, và phần đông đều là bạn thân của nhau. món ngon ở bangkok Chính vì thế buộc phải ko khí của quán luôn đề cao tính kết nối và sự ảnh hưởng. cảm xúc trước nhất của đa dạng người lúc lạc bước vào quán đó là sự thân quen như lạc bước vào nhà của 1 người bạn thân.

những món ăn khác ở Beeston cũng tương đối hấp dẫn và ngon mồm. tuy nhiên xin thông báo trước rằng đa phần các món ăn tại đây đều được chế biến có phổ biến dầu mỡ bắt buộc hãy cân đề cập kĩ trước lúc gọi ví như bạn đang trong chế độ giảm cân nhé!

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *