Barney’s Danang Backpackers Hostel hứa hẹn sẽ là địa chỉ đang ký tạm trú tour giá rẻ

Barney’s Danang Backpackers Hostel hứa hẹn sẽ là địa chỉ đang ký tạm trú tour giá rẻ

kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm Barney’s Danang Backpackers Hostel mang view sông Hàn lộng gió, hứa sẽ là địa chỉ tạm cư được nhiều bạn trẻ ưa thích sở hữu tiêu chí: phù hợp tour, tốt, đẹp và lạ. Tọa lạc tại số 169 trằn Hưng Đạo, quận Sơn Trà, đây là hostel hài hòa quán cà phê với cá tính trẻ trung, thích hợp cho các khách du lịch nơi theo hàng ngũ đông, hoặc đi bụi một mình. Barney’s Danang Backpackers Hostel ngắm trong khoảng bên bên cạnh. resort nằm trên tuyến đường nườm nượp của tỉnh thành Đà Nẵng.

Hostel với view hơi đẹp, tại đây bạn với thể chiêm ngưỡng các cây cầu đặc biệt của Đà Nẵng dưới những góc xem đẹp mắt và bao quát. Dù bạn muốn xem cảnh đẹp Đà Nẵng lúc hoàng hôn hay lúc đã lên đèn thì Barney’s Danang Backpackers Hostel cũng sẽ đáp ứng được các điều đấy.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng hội an
Hostel mang kiểu dáng phòng gọn nhẹ nhưng tinh tế, mang phòng 6 giường và phòng 4 giường mang nội thất sang trọng. Nhà vệ sinh cũng là điều mà chủ hostel chú ý đi lúc bề ngoài. Mỗi phòng đều có một nhà vệ sinh nhưng mang phổ biến buồng cực kỳ sạch sẽ và đương đại. Sẽ ko còn tình trạng bắt buộc ngồi chờ đợi nhau khi dùng chung phòng nữa. các chiếc giường tại Barney’s Danang Backpackers Hostel cũng siêu mới lạ vì với ô tủ kéo ngay phía dưới giường mà không nên tới tủ sắt, tiện tặn được khoảng khoảng trống trong mỗi phòng.

Giá nhàng nhàng tại Barney’s Danang Backpackers Hostel khoảng 8 USD/1 đêm, ko quá đắt cho 1 tới lưu trú sạch sẽ và tiện lợi di chuyển. ko kể dịch vụ đang ký tạm trú, hostel còn kết hợp rộng rãi dịch vụ khác như: cà phê, bar, giải trí… Quán cà phê trên sân thượng của hostel là đến hoàn hảo để thư giãn. Barney’s Danang Backpackers Hostel là điểm nơi quen thuộc của rộng rãi khách nước không tính khi tới Đà Nẵng.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *