5D Upper Dorm: hostel mới tinh ở Đà Nẵng với giá chỉ từ 150.000 đồng/người

5D Upper Dorm: hostel mới tinh ở Đà Nẵng với giá chỉ từ 150.000 đồng/người

kinh nghiem du lich da nang với tone màu nâu vàng, xám và trắng chủ đạo 5D Upper Dorm tuy sở hữu khoảng trống không quá rộng nhưng được kiểu dáng vô cùng “tây” và hiện đại. Bên trong hostel được trang trí bởi những khuông tranh nhiều màu sắc đẹp, những chiếc chai, chiếc lọ với nhiều họa tiết thời trang cũng hơi phù hợp để “sống ảo”. tại 5D Upper Dorm với hai loại phòng gồm: phòng tập thể và phòng 4 giường dành riêng cho khách nữ.

Phòng tập thể gồm sở hữu loại 6 giường và 8 giường. Phòng được thiết kế để sử dụng cho cả nam và nữ, rộng 20 m², khoảng trống phòng thoáng mát, có vật dụng điều hoà, quạt máy, gương, tủ tư nhân riêng có khoá an toàn… du lich da nang Mỗi giường có diện tích 1,3×2,2m, đủ cho hai người. Bên bên cạnh là ban công nhỏ với thể nhìn xuống thị trấn Triệu nữ hoàng, với ghế dài nhân thể cho việc đọc sách hoặc uống cà phê mỗi sáng.

nếu Cả nhà nữ nơi tour du lịch nơi Đà Nẵng mà e sợ khi lựa chọn phòng tập thể thì phòng 4 giường là tuyển lựa hoàn hảo cho bạn. Phòng này chỉ dành cho khách nữ. Phòng rộng 13 m², gồm 4 giường, mang cửa sổ. đặc thù ngoài các thứ thân thuộc được đồ vật ở phòng tập thể thì phòng này còn được thiết bị thêm chiếc bàn điểm trang – một đồ vật vô cùng quan yếu đối sở hữu Cả nhà nữ.

đặc trưng, 5D Upper Dorm còn sở hữu cả 1 phòng sinh hoạt chung với sẵn các nhạc cụ để bạn sở hữu thể tiện dụng khiến cho quen, giao lưu sở hữu các người bạn mới. Giá theo giường là 150.000/1 đêm / một giường/ 1 người. Bạn cũng với thể tại hai người một giường để tiết kiệm và trả thêm phụ thu là 40.000 đồng/1 người. Địa chỉ: 155 Triệu nữ vương.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *