Những show diễn ở Pattaya Thái Lan

Những show diễn ở Pattaya Thái Lan

Tại Pattaya Thái Lan có 2 show diễn chủ đạo đó là s e x show và Cabaret Shows ( gồm Show Tiffany Thái Lan và Show Alcazar), mỗi loại show sẽ có những đặc trưng riêng biệt. Thông thường trong các tour du lịch Thái Lan đều có chương trình xem Alcazar Show (chi phí đã bao gồm trong chương trình tour), còn s e x show thì chi phí ngoài chương trình.

Tại Pattaya có 2 nhà hát biểu diễn chương trình Show Alcazar và Show Tiffany Thái Lan, xem alcazar show pattaya ở chương trình Show Alcazar bên cạnh yếu tố ngoại hình còn đòi hỏi thêm các vũ công phải có những kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp, còn Tiffany Show với thế mạnh là các vũ công được lựa chọn rất kỹ lưỡng về ngoại hình với trang phục và trang điểm lộng lẫy.

  • Lưu ý: Khi xem Alcazar Show Pattaya hoặc Show Tiffany bạn được chụp ảnh thoải mái nhưng không được quay video bằng các máy quay chuyên dụng. Khi xem s e x show thì bạn tuyệt đối không nên mang theo các thiết bị điện tử thông dụng vào bên trong như điện thoại, máy ảnh, máy quay.

Show Tiffany

Show biểu diễn độc đáo được xếp hạng 4 trong số 10 show đáng xem nhất trên thế giới, theo bản xếp hạng của tạp chí TravelCom Magazine. Đến với Show Tiffany Thái Lan, http://kitetravel.vn/tour/ve-show-alcazar-cabaret/ bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng và mãn nhãn với những vũ công chuyển giới tuyệt đẹp, trang phục lộng lẫy cùng các tiết mục được dàn dựng công phu, âm thanh và ánh sáng hoàn hảo.

Nhà hát Tiffany (Tiffany Theatre), 464 Moo 9, Pattaya 2nd Road, Nongprue, Banglamung, Chonburi 20260, Thailand

Lịch diễn: Tất cả các ngày trong tuần

Suất diễn: 18:00, 19:30, 21:00

Thời lượng mỗi suất diễn: 75 phút (ước lượng)

http://sapakitetravel.com/du-lich-thai-lan/gioi-thieu-ve-show-tiffany-va-show-alcazar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *