Những điểm khám phá khơi gợi cho bạn cảm hứng du lịch Thái Lan

Những điểm khám phá khơi gợi cho bạn cảm hứng du lịch Thái Lan

Cung điện Hoàng gia Thái Lan: Là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thái Lan và thu hút không ít du khách đến đây chiêm ngưỡng. Trước đây, nơi này từng là nơi ở chính thức của những vị vua Thái Lan, còn ngày nay cung điện được sử dụng làm nơi tổ chức một số nghi lễ của hoàng gia cũng như một số hoạt động văn hóa, chính trị khác.

Vườn nhiệt đới Nong Nooch: Nong Nooch cách Pattaya khoảng 20km về phía Nam, cách tự đi đến safari world bangkok bằng xe buýt và taxi / songthaew là một trong những khu vườn thực vật lớn và đẹp bậc nhất châu Á, trở thành điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu ở Thái Lan. Ngoài tham quan khu vườn với những loài hoa và cây tuyệt đẹp, du khách còn được xem những chú voi biểu diễn: đi xe đạp, chơi bóng đá, kéo co vô cùng hấp dẫn.

Full Moon Party: Hay còn gọi là lễ hội trăng tròn được tổ chức tại đảo Koh Pha Ngan vào tháng 12 hằng năm, thu hút khoảng 20.000 người tham dự với nhiều hoạt động đặc sắc như: ca hát, nhảy múa, ăn uống, lửa trại,…

Khao Sok: Thời gian lý tưởng nhất để ghé thăm Khao Sok là mùa khô, từ tháng 12 đến tháng 4. Vào lúc này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các mỏm đá vôi hùng vỹ cùng những thác nước tung bọt trắng xóa khi bạn chèo thuyền dạo xung quanh.

Huấn luyện voi ở Chiang Mai: Tại các khu bảo tồn voi, du khách sẽ được tìm hiểu về cuộc sống của loài voi, tại đây làm bạn với chúng cũng như được tham gia nhiều hoạt động thú vị như: cưỡi voi, cho voi ăn và tắm cho voi.

Ayutthaya: Là cố đô của Thái Lan, do vua U Thong khai lập vào thế kỷ 13. Với vị trí đắc địa, trong suốt nhiều thế kỷ Ayutthaya trở thành nơi giao thương sầm uất ở châu Á. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cung điện, đền chùa vẫn còn lưu giữ dấu ấn quá khứ vàng son một thời.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: www.kitetravel.vn

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *