Những địa điểm du lịch nên đi ở Pattaya

Những địa điểm du lịch nên đi ở Pattaya

Art in Paradise Pattaya – Sự kỳ diệu của bảo tàng tranh 3D

Art in Paradise ở Pattaya được xem là bảo tàng 3D đầu tiên và lớn nhất ở Thái Lan với diện tích hơn 5,800 m2 cùng hơn 200 hình họa, với nhiều chủ đề, nội dung. Ở Art in Paradise bạn có thể thỏa sức sáng tạo những tấm hình độc đáo cho riêng mình. Bạn có thể vẽ lông mày trên bức tranh Mona Lisa hay chỉnh cân bằng cho cây cầu cạn bấp bênh bắc ngang một hẻm núi nguy hiểm. Chụp ảnh cùng mặt tượng Phật nổi tiếng của Ayutthaya, trước khi lặn xuống các hang động dưới đáy đại dương với nhiều loài sinh vật biển sặc sỡ. Mọi thứ đều có thể tại bảo tàng tuyệt vời này, nơi những nghệ sĩ 3D tài năng đã thể hiện sống động vô số hình ảnh và khung cảnh nổi tiếng thông qua hơn hai trăm bức tranh và bức bích họa 3D sống động.

>>> Những điểm tham quan ở Pattaya

Những địa điểm du lịch nên đi ở Pattaya
Những địa điểm du lịch nên đi ở Pattaya

+ Mở cửa: Hàng ngày từ 9:00 – 21:00

+ Địa chỉ: 78/34 Moo 9,pattaya 2nd Road, Nongprue, Bang Lamung, Chonburi

+ Giá vé: 500 Baht/Người lớn, 300 Baht/Trẻ em

+ Phương tiện di chuyển: Bạn có thể đến Art in Paradise bằng taxi hoặc xe máy, xe đạp. Bạn sẽ mất khoảng 20 phút lái xe từ Pattaya.

Koh Larn – Hòn đảo san hô tuyệt vời ở Pattaya

Đảo Koh Larn nằm cách đất liền Pattaya khoảng 7km. Bãi tắm tại đảo san hô Koh Larn nổi tiếng sạch sẽ và tuyệt đẹp. Đồ ăn trên đảo giá cũng rất hợp lý, bạn không phải lo lắng nhiều nhé. Với biển xanh, cát trắng, nắng vàng và khung cảnh thiên nhiên hiền hòa, chắc chắn các bạn sẽ có một cuộc dạo chơi, thư giãn thật tuyệt vời khi đến du lịch Pattaya. Có nhiều khách sạn trên đảo để bạn có thể cắm trại hoặc nghỉ dưỡng qua đêm tại Koh Larn.

Những địa điểm du lịch nên đi ở Pattaya
Những địa điểm du lịch nên đi ở Pattaya

+ Phương tiện di chuyển: Cuối phố Walking Street ở Pattaya có một bến tàu, bạn có thể mua vé tàu ra đảo. Vé khứ hồi từ đất liền ra đảo và ngược lại có giá 150 Baht/người. Bạn cần giữ vé cẩn thận để xuất trình cho nhân viên hãng tàu khi từ đảo trở về đất liền. Tàu đi ra đảo mất hơn 30 phút và có ghe máy trung chuyển từ tàu vào đảo vì tàu lớn không thể cập sát bờ.

Underwater World Pattaya – Công viên dưới nước ở Pattaya

Khu công viên dưới nước mang đến cho du khách một trải nghiệm khác biệt khi được tận mắt nhìn thấy cuộc sống phong phú, tại đây có hơn 2,500 sinh vật biển của hơn 200 loài. Với một đường hầm hiện đại dài hơn 100m bằng kính dưới nước, du khách có thể đi xuyên qua bể cá và chiêm ngưỡng rất nhiều loài sinh vật bao gồm cá đuối đuôi nhám quý hiếm, loài cá lai giữa cá mập và cá đuối có gai độc với khoảng cách rất gần qua làn nước trong suốt.

Những địa điểm du lịch nên đi ở Pattaya
Những địa điểm du lịch nên đi ở Pattaya

+ Mở cửa: Hàng ngày từ 9:00 – 18:00

+ Địa chỉ: 22/22 Moo 11, Sukhumvit Rd., Nongprue, Bang Lamung, Chonburi

+ Giá vé: 500 Baht/Người lớn,300 Baht/Trẻ em

+ Phương tiện di chuyển: Bạn có thể đến công viên dưới nước bằng taxi, Songthaew hoặc xe máy, xe đạp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *