Xem gì tại Thuỷ cung S.E.A Aquarium

Xem gì tại Thuỷ cung S.E.A Aquarium

Thuỷ cung Singapore trên đảo Sentosa là một trong những điểm du lịch thú vị nhất ở Singapore. Nó cũng được mệnh danh là một trong những bể cá lớn nhất trên thế giới với hơn 100.000 loài động vật thủy sinh để bạn khám phá. Có những sinh vật đến từ mọi vùng biển trên thế giới, thuỷ cung singapore với các hồ chứa nước được thiết kế đặc biệt để mô phỏng môi trường sống tự nhiên của chúng. Có tất cả 10 khu và 50 môi trường sống khác nhau, tất cả đều nằm trong khu rộng lớn này. Chúng tôi khuyên bạn nên dành ít nhất ba giờ để khám phá thủy cung này một cách đầy đủ nhất.

Thuỷ cung S.E.A Aquarium rất thú vị, nhưng cũng mang tính giáo dục bằng cách dạy cho mọi người hiểu rằng những hành động nhỏ được thực hiện bởi con người có thể gây tác động lớn đến thế giới. Các bể cá có bảng hiển thị cảm ứng, vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm về những gì bạn đang nhìn thấy. Ngoài ra, tất cả các loài động vật sinh sống ở đây đều nhận được sự chăm sóc và sự quan tâm tối đa.

Khi bạn chăm chú ngắm những đàn cá này bơi trong bể kính, đôi khi bạn sẽ tự hỏi không biết ai đang xem ai. Có khi nào những chú cá này cũng đang nhìn chằm chằm vào con người, như xem triển lãm động vật đi bằng hai chân từ phía bên kia của bể kính không?

Bất kể góc nhìn nào, thủy cung nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp Resorts World™ Sentosa này là một thế giới đại dương kỳ diệu, với hơn 100.000 sinh vật dưới nước, thuộc 800 loài, đang bơi trong 45 triệu lít nước.

Ngôi nhà dưới nước

Từ những chú cá mập nguy hiểm cho đến các loài sinh vật đang có nguy cơ tuyệt chủng, Thuỷ cung Singapore ở Singapore mang đến cho mọi người sự thích thú mà không nơi đâu có được.

Các sinh vật ở đây được chia thành 10 khu vực với 49 môi trường sống khác nhau. Cùng tìm hiểu các loài cá từ Vịnh Bengal, Eo biển Malacca & Biển Andaman, hay các Hồ Lớn của Đông Phi, các rạn san hô dưới nước, và các loài sinh vật biển thú vị ở môi trường sống nước lạnh.

Cùng dạo bước sang khu Shark Seas (Biển Cá mập), kitetravel.vn/tour/ve-s-e-a-sea-aquarium-singapore nơi có hơn 200 con thú săn mồi này, bao gồm cả những loài đang bị đe dọa tuyệt chủng như cá mập đầu búa và cá mập silvertip hung hãn.

Nhưng khu vực nổi bật nhất là bể cá khổng lồ mang tên Đại dương mở (Open Ocean), sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang đứng dưới đáy đại dương sâu thẳm.

Nhiều người đơn giản chỉ là thích ngồi xuống và nhìn chăm chăm vào khung cảnh đại dương ngút ngàn phía sau khung kính trong suốt không tì vết này. Có lẽ bạn cũng sẽ làm như vậy.

http://sapakitetravel.com/du-lich-singapore/huong-dan-di-choi-thuy-cung-s-e-a-aquarium-singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *