Vé tham quan Lịch trình cho người du lịch Singapore lần đầu tiên

Vé tham quan Lịch trình cho người du lịch Singapore lần đầu tiên

LẦN ĐẦU XUẤT NGOẠI – TỚ CHỌN SINGAPORE

Được một lần đặt chận đến đảo quốc sư tử luôn là ước mơ từ thời đi học của mình. du lịch Singapore 4 ngày 4 đêm Singapore trong mình luôn là một đất nước văn minh, sạch sẽ, và hiện đại. Quả thật là vậy, tuy chỉ là một đất nước Đông Nam Á nhỏ bé nhưng Singapore lại có sự phát triển mạnh mẽ, vượt xa sự tưởng tượng hạn hẹp của mình.

Vì thế nếu được một lần xuất ngoại, nhất định hãy chọn Singapore các bạn nhé!

Nhập cảnh Singapore có khó không?

Đây là lần đầu tiên bọn mình đi du lịch nước ngoài mà còn lại là đi tự túc nên lúc đầu cũng cảm thấy khá lo lắng, đặc biệt là về vấn đề nhập cảnh khó khăn đối với các bạn nữ. Mình đọc nhiều bài review về vấn đề này trên mạng nên cũng cảm thấy rất hoang mang. Tuy nhiên trên thực tế khi mình đến quầy nhập cảnh, hải quan chỉ mượn passport đề scan, sau đó lấy dấu vân tay là xong chứ không hỏi thêm một câu nào cả. Nhưng để cho chắc ăn – phòng trường hợp gặp phải hải quan khó yêu cầu – thì các bạn vẫn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy như lịch trình tham quan, vé may bay chiều về, booking khách sạn,…. các bạn photo ra và cầm sẵn trên tay khi đến quầy hải quan luôn nhé.

Kite Travel là website đặt dịch vụ du lịch đầu tiên ở Việt Nam, website này có bán gần như đầy đủ các dịch vụ du lịch từ tour, khách sạn, vé máy bay, xe đưa đón sân bay, xe du lịch và tất nhiên không thể không kể đến Vé tham quan giá rẻ.

Vé tham quan ở Singapore là một trong những điểm đến được Kite Travel triển khai bán (còn có Thái Lan, Malaysia, Hong Kong, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, UAE,…). Cùng với việc bán các dịch vụ, website còn cung cấp các thông tin liên quan đến du lịch Singapore như cẩm nang hướng dẫn du lịch Singapore, các bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Singapore,… Rất hữu ích và tiện lợi cho du khách.

Kite Travel là website bán các dịch vụ du lịch như Vé tham quan giá rẻ, các tour 1 ngày ở nhiều điểm đến trong và ngoài nước. Đây là một sản phẩm của Dulichbui.org. Hiện này tiếc là chưa có nhiều sản phẩm tuy nhiên Vé tham quan tại Singapore cũng như các dịch vụ khác thì đã có khá đầy đủ.

Trong tương lai gần Kite Travel sẽ đẩy mạnh hơn mảng Vé tham quan cũng như đẩy mạnh về thị trường khác.

Với khẩu hiệu “đặt vé là có – datve.co” Kite Travel đã và đang được nhiều du khách lựa chọn sử dụng để đặt Vé tham quan khi đi du lịch trong nước và nước ngoài. Bên cạnh Vé tham quan giá rẻ ở Singapore, singapore Kite Travel còn bán Vé tham quan ở một số thị trường khác như Thái Lan, Malaysia, Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Bên cạnh website nói trên du khách có thể sử dụng 1 số website nước ngoài như viator, getyourguide,… tuy nhiên hạn chế lớn nhất là các website này không có hỗ trợ tiếng Việt, bắt buộc phải thanh toán online, cũng như không có chính sách hỗ trợ tốt cho du khách Việt Nam.

Việc đặt Vé tham quan ở Singapore trước chuyến đi sẽ giúp du khách tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho một chuyến du lịch, đồng thời giúp du khách chủ động trong việc lên lịch trình của một chuyến đi.

http://sapakitetravel.com/du-lich-singapore/ve-tham-quan-gia-re-lich-trinh-cho-nguoi-du-lich-singapore-lan-dau-tien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *