Tổng hợp đi Thủy cung SEA Aquarium

Tổng hợp đi Thủy cung SEA Aquarium

Thủy cung S.E.A Aquarium nằm trên hòn đảo Sentosa, là một đại dương thu nhỏ với hơn 100,000 loài sinh vật biển độc đáo. Du khách sẽ vô cùng thích thú khi có cơ hội trải nghiệm thế giới dưới đáy biển thú vị và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những loài sinh vật cực kỳ quý hiếm. Đây là một trong những thủy cung lớn nhất Đông Nam Á, là một nơi vui chơi lý tưởng không chỉ dành riêng cho trẻ em mà còn cả người lớn.

Đặt vé: Tham quan SEA Aquarium Singapore và các địa điểm khác ở Singapore

Tham quan S.E.A Aquarium

Thủy cung S.E.A Aquarium Singapore thủy cung SEA Aquarium Singapore được xây dựng với 10 khu đại dương nhân tạo được thiết kế mô phỏng những vùng biển khác nhau trên thế giới. Một trong số đó là Biển Đỏ, Biển Đông, Eo biển Karimata & Biển Java, Vịnh Bengal & Biển Laccadive, các hồ của vùng Đông Phi và những vùng biển xa xôi rộng lớn khác. Ngoài ra du khách được chiêm ngưỡng tận mắt hàng ngàn loài sinh vật quý đang được bảo vệ trước nguy cơ tuyệt chủng như cá mập Hammerhead, cá chình Moray khổng lồ, các rạn san hô sặc sỡ, cá mú và cua khổng lồ.

Ngoài ra, Thủy cung SEA Aquarium còn cung cấp cho du khách những trải nghiệm độc đáo như gói VIP tour có bao gồm hướng dẫn viên du lịch và Ocean Dreams – trải nghiệm qua đêm độc đáo. Các thủy cung rộng lớn kết hợp với công viên nước Adventure Cove với nhiều trò chơi hấp dẫn.

Giờ mở cửa

Từ 10:00 AM đến 07:00 PM mỗi ngày.

Địa chỉ

8 Sentosa Gateway, Resorts World Sentosa, Singapore 098269

COMBO: SEA Aquarium Singapore + Trick Eye Museum Singapore

Thời gian hoạt động của Trick Eye Museum Singapore : 10:00 – 21:00 hàng ngày, giờ vào cửa cuối cùng là 20:00.

Khi đến tham quan Trick Eye Museum Singapore, bán vé tham quan singapore nếu khách rời khỏi bảo tàng để sử dụng nhà vệ sinh bên ngoài, khách phải lấy tem để vào lại bảo tàng.

COMBO: SEA Aquarium + Sentosa 4D Adventureland

Thời gian hoạt động của Sentosa 4D AdventureLand: 10:00 – 21:00 hàng ngày, giờ vào cửa cuối cùng là 20:15.

Các qui định về chiều cao khi tham gia các trò chơi: Journey 2 and Extreme Log Ride: chiều cao tối thiểu 0.9 m, Desperados: chiều cao tối thiểu 1.1 m.

Thủy cung S.E.A Aquarium – chốn thủy cung lộng lẫy bậc nhất của Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *