Toàn tập tới Sentosa điểm tới không thể làm ngơ khi tới du lịch Singapore 

Toàn tập tới Sentosa điểm tới không thể làm ngơ khi tới du lịch Singapore

Ngẫm lại lần đầu đặt chân đến đất nước này, không kinh nghiệm, tôi và gia đình đã có những trải nghiệm “bồng bột” và “tốn kém”. http://kitetravel.vn/blog/mot-minh-kham-pha-universal-studio-va-s-e-a-aquarium-tren-dao-sentosa-singaore Vì chuyến đi này khá hữu ích, nên tôi muốn chia sẻ cho các bạn đây một số bí quyết bỏ túi, theo tôi là đáng giá, hi vọng chúng cũng sẽ hữu ích cho tất cả các bạn.

Để bay từ Việt Nam sang Singapore, bạn có thể sử dụng dịch vụ giá rẻ của hãng hàng không Tiger Airway hoặc các hãng hàng không quốc gia Vietnam Airway hay Singapore Airway. Giá của Tiger Airway nếu canh vé đặt sớm, bạn chỉ phải trả hơn 200 đô la Mỹ một chút cho một cặp vé khứ hồi. Khi đã đặt chân đến Singapore rồi thì phương tiện di chuyển phổ biến nhất tại đảo quốc này chính là Bus và tàu điện ngầm MRT.

Ngoài ra, bạn cần mua 1 SIM card 3G để tiện định vị vị trí cần tham quan qua google map. Đây là cách khá nhiều phượt thủ sử dụng. 1 SIM Card vào khoảng 38 SGD bao gồm 7 ngày sử dụng internet 3G dung lượng 16MB.

Ở Singapore có rất nhiều loại foodcourt khác nhau, rẻ nhất là foodcourt gần khu vực nhà dân, và mắc hơn là foodcourt trong các trung tâm thương mại. Giá thức ăn dao động từ 3SGD tới 10SGD cho một món (tùy món và tùy nơi bạn chọn). Nếu vào nhà hàng, giá sẽ trên 10 SGD/món. sea aquarium Là quốc gia đa văn hóa, Singapore có 3 dân tộc chính sinh sống đông nhất: Trung Quốc, Malaysia và Ấn Độ.

Người Việt Nam qua Singapore học tập và làm việc cũng rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể gặp rất nhiều người quốc tịch khác nhau đến từ Châu Âu, Mỹ, Úc, Ả Rập… Chính vì sự đa dạng này mà thức ăn nơi đây cũng phong phú không kém.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: kite travel

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *