Thế giới sắc Màu tại Jurong Bird Park 

Thế giới sắc Màu tại Jurong Bird Park

Jurong Bird Park có hầu hết tất cả các loại chim đủ để gây ấn tượng với những người yêu chim, chưa kể đến những triển lãm thú vị, các chương trình tương tác, và đương nhiên, các cư dân xinh đẹp nơi đây.

Hãy tận hưởng những cuộc gặp gỡ thật gần gũi với nhiều người bạn lông vũ xinh đẹp và quý hiếm nhất của chúng tôi tại vườn chim Singapore vườn Chim Jurong Bird Park kite travel (vườn Chim Jurong Bird Park). Trải rộng trên 20,2 héc-ta ở khu vực phía Tây của Singapore, vườn chim Jurong là vườn chim lớn nhất Châu Á, tập trung hơn 5.000 cá thể chim thuộc 400 loài.

Bạn sẽ gặp nhiều cư dân lông vũ ở đây trong những giờ cho ăn hàng ngày, thậm chí có thể thoáng thấy những loài chim hiếm gặp như loài chim trĩ có mào (crested guinea fowl), chim sáo đá óng ánh, và chim ăn chuối (turaco).

Gặp gỡ hàng loạt các loài chim xinh đẹp vào giờ cho ăn hàng ngày tại vườn chim Jurong. Đừng bỏ lỡ Waterfall Aviary, một trong những khu chuồng chim cho du khách bước vào trong lớn nhất thế giới. Đây là nơi trú ngụ của hơn 600 loài chim và một thác nước cao 30 mét.

Khi bước chân vào khu du lịch vườn Chim Jurong Bird Park bạn sẽ cảm nhận nơi đây giống như một khu rừng thu nhỏ, với những thảm cỏ xanh mướt, những hồ nước trong veo, những thác nước nhỏ,… cùng rất nhiều loài chim đa màu sắc đang đua nhau hót. Đặc biệt hơn, khi đến với vườn chim bạn còn có cơ hội xem rất nhiều chương trình biểu diễn đặc sắc với chim của nữa nhé.

Để đi du lịch Jurong Bird Park Singapore * thì trước hết bạn cần phải di chuyển tới Singapore trước nhé. Tham khảo bài viết: Kinh nghiệm du lịch Singapore để được hướng dẫn chi tiết cách di chuyển.

Thời gian cho ăn là lúc các chú chim tại công viên hoạt náo nhất. Cùng ngắm nhìn đàn chim tranh nhau ăn trong khi nghe những người nuôi chim giải thích trực tiếp. Bạn cũng có thể tự cho chim ăn – từ chim bồ nông đến chim cánh cụt – tại một số khu vực được chỉ định.

Nếu con bạn đặc biệt yêu thích các loài chim, bé có thể sẽ thích được cắm trại qua đêm với chim cánh cụt và các loài chim khác. Các chương trình ngủ lại qua đêm này được tổ chức thường xuyên, hãy xem lịch của vườn chim để biết thêm chi tiết.

Cùng ngắm nhìn một số cư dân mới nở của vườn chim trong giai đoạn bắt đầu hành trình cuộc đời tại Breeding & Research Centre (Trung tâm Nghiên cứu & Nhân giống). Các điểm nhấn khác ở trung tâm gồm có các phòng ấp, phòng ươm và phòng tập ăn.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Trang web: www.kitetravel.vn

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

http://sapakitetravel.com/du-lich-singapore/the-gioi-sac-mau-o-vuon-chim-jurong-bird-park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *