Phương pháp dùng vé thăm quan Universal Studios

Phương pháp dùng vé thăm quan Universal Studios

Thưởng thức chuyến khám phá một trong những công viên chủ đề hiện đại hấp dẫn nhất châu Á với tất cả những nhân vật, địa danh bạn yêu thích, chơi đùa cùng với Minions ngộ nghĩnh, những người bạn tuổi thơ “Sesame Street” và còn nhiều hơn thế nữa tại Universal Studio.

Đắm chìm trong những bộ phim yêu thích của bạn với việc khám phá tất cả 7 khu vực với 7 chủ đề khác nhau, dựa trên những bộ phim bom tấn của Hollywood.

Mang cuộc sống trên màn bạc đến gần bạn nhất, đi tàu lượn, thưởng thức chương trình sân khấu và dùng bữa tối trong nhà hàng theo chủ đề.

Một ngày trải nghiệm thú vị cho tất cả thành viên trong gia đình, đặc biệt và người trẻ và trẻ em (và cho những tâm hồn còn trẻ)

Cảm nhận của du khách:

“Vượt ra khỏi màn ảnh phim với Ride The Movies™ ở http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/mua-ve-vao-universal-studio-singapore-24-tro-va-cac-show-dien/ Universal Singapore. Chỉ có ở đây bạn mới được trải nghiệm chuyến tham quan sống động nhất, các show trình diễn ấn tượng dựa trên những bộ phim bom tấn của Hollywood và phim truyền hình nổi tiếng khác – một trong 4 điểm duy nhất trên thế giới. 24 trò chơi và điểm tham quan của công viên sẽ làm thỏa mãn mọi trí tưởng tượng về điện ảnh của du khách, bao gồm Tàu lượn siêu tốc, Công viên kỷ Jura và một show 4D về Sherk. Công viên có diện tích lên 50 mậu, 7 khu vui chơi theo chủ đề khách nhau: Hollywood, New York, thành phố Khoa học viễn tưởng, Ai Cập cổ đại, Thế giới bị mất, thế giới Cổ tích và Madagascar. Một ngày “phiêu lưu” tại đây chắc chắn sẽ mang đến cảm giác hồi hộp xen lẫn thích thú cho khách tham quan bởi những hiệu ứng chân thực nhất nay đã từ trong phim bước ra đời thực.”

Hướng Dẫn Chơi Universal Studios Singapore

Universal Studios Singapore được chia làm 7 khu vực, các bạn tham khảo 7 khu vực dưới đây để nắm bắt trò chơi được tốt hơn.

Hollywood: Là con đường đầu tiên khi bạn đến vé vào universal singapore Universal Studio, men theo con đường là các cửa hàng, quán ăn, nước uống, trưng bày các nhân vật trong flim của Hollywood và một số giải trí đường phố khác.

New York: Tại đây bạn như được hòa mình vào thành phố New York hiện đại vậy, bạn có thể thưởng thức stret dance, những show diễn bước ra từ màn ảnh,… bạn nhé.

Sci-Fi city: tại đây được mệnh danh là thành phố trong tương lai, các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiếc của những thiên hà cuối cùng.

Ancient Egypt: rất dễ nhận ra với những bức tượng Ai Cập cổ đại khổng lồ cùng “Nữ hoàng Ai Cập”, “đội tuần tra”…

The Lost world: trải nghiệm thế giới bị lãng quên cả trăm triệu năm trước – thế giới khủng long.

Far far away: nếu gọi bằng tiếng Việt thì là “thế giới thần tiên”, thiên đường của những câu truyện cổ tích và các trò chơi nhẹ dành cho trẻ em.

Madagascar: cái tên không còn quá xa lạ với những người hay coi hoạt hình nhỉ. Cũng như tên, Madagascar được mô phỏng theo bộ film hoạt hình nổi tiếng cùng tên.

http://sapakitetravel.com/du-lich-singapore/goi-ve-1-ngay-tham-quan-vui-choi-o-universal-studios-singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *