Kinh nghiệm tham quan thủy cung S.E.A Sentosa Singapore

Kinh nghiệm tham quan thủy cung S.E.A Sentosa Singapore

Khám phá đại dương tại thủy cung lớn nhất thế giới tại S.E.A Aquarium. Singapore. Với cơ sở vật chất hiện đại, quý khách có thể khám phá độ sâu của đại dương và ngắm nhìn các loài cá, cá mập, rùa và nhiều loài sinh vật biển khác. Điểm nổi bật của SEA Aquarium Singapore chính là bức tường kiếng khổng lồ mang đến cho du khách cái nhìn mới về cuộc sống dưới nước . Tại đây, http://kitetravel.vn/blog/review-thuy-cung-singapore-aquarium-tren-dao-sentosa quý khách có thể chiêm ngưỡng hơn 100.000 sinh vật biển, trong đó có những loài độc đáo như cá mập báo, cá mú goliath và những đoàn cá đuối xinh đẹp. Với các sinh vật biển đầy màu sắc, S.E.A Aquarium sẽ làm cho chuyến du lịch của quý khách tuyệt vời hơn và mang lại nhiều kiến thức mới lạ.

Đến Singapore tham quan S.E.A Sentosa Singapore, thuỷ cung lớn nhất thế giới với vô số loài sinh vật biển cực kì độc đáo. Đặt vé ngay tại KKday để không phải mất thời gian xếp hàng mua vé!

Tham quan thuỷ cung lớn nhất thế giới.

Tận mắt xem vô số loài sinh vật biển cực kì độc đáo.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập cá đuối khủng nhất thế giới.

Ngắm thế giới đại dương kỳ thú ở S.E.A Aquarium

Nếu như có một điểm đến nào ở Singapore khiến bạn phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và luôn trong trạng thái cảm xúc choáng ngợp thì đó chỉ có thể là S.E.A Sentosa Singapore.

Ngắm thế giới đại dương kỳ thú ở S.E.A Sentosa Singapore

Nhận vé ngay sau khi đăng ký dịch vụ, không mất thời gian xếp hàng mua vé.

Bạn được trải nghiệm những gì?

Quan sát hơn 100,000 loài thủy sinh vật tại thủy cung lớn nhất Đông Nam Á

Những đặc sắc của thủy cung S.E.A Aquarium chính là những sinh vật biển bao gồm cá mập, cá đuối, sứa, sao biển và nhiều hơn nữa

Tận tay chạm vào những sinh vật biển tại hồ Touch Pool ở S.E.A Aquarium

Khám phá thế giới tuyệt vời dưới đại dương cùng Thủy Cung Singapore Aquarium, http://www.kitetravel.vn/tour/ve-s-e-a-sea-aquarium-singapore ngôi nhà của hơn 100,000 sinh vật biển với hơn 800 loài cùng 49 môi trường sống khác nhau, với những điểm đáng kinh ngạc riêng biệt. Làm quen với môi trường Biển Sâu khi bạn gặp gỡ những chú cá mập đầu búa hung hăng, đối mặt với những chú cá heo mũi chai, khám phá cuộc sống đại dương ở Touch Pool, ngắm nhìn những chú cá đầy màu sắc, cá đuối và cá mập bơi xung quanh ở Đại Dương Mở với góc nhìn bao quát. Một trải nhiệm đầy kỳ thú đang chờ đón bạn khi tham gia khám phá những kì quan vô tận của Hành Tinh Xanh.

Đặc biệt sau khi tham quan, du khách cũng có thể dừng chân thư giãn và thưởng thức bữa tối ở nhà hàng Đại Dương tại S.E.A Aquarium của đầu bếp Michelin nổi tiếng Cat Cora, vừa thưởng thức các món ăn được lựa chọn từ những đỉnh cao, vừa nhìn ngắm đàn cá tung tăng bơi lội sẽ giúp bạn và gia đình có một bữa ăn ngon miệng và “không đụng hàng”. Tất cả những điều đó hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều khoảnh khắc không thể nào quên.

http://sapakitetravel.com/du-lich-singapore/ve-thuy-cung-sea-aquarium-singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *