Khách sạn giá rẻ ở khu Orchard Singapore

Khách sạn giá rẻ ở khu Orchard Singapore

Khu Orchard

Những tín đồ mua sắm đâu? Hãy cho Kite travel thấy những cánh tay của bạn nào!!! Những ai là tín đồ của shipping mà lại không biết đến khu Orchard trong truyền thuyết cơ chứ? Đây được xem là khu mua sắm lớn nhất của Singapore, nơi mà những thương hiệu thời trang từ bình dân đến cao cấp tới siêu siêu cao cấp đều tề tựu đông đủ ở đây cả. Tương tự như khu Clarke Quay, chúng mình cũng không khuyến khích các bạn ở đây tại khu phố này đắt đỏ lắm, mà nguyên khu phố này nằm trên line subway từ trạm MRT Orchard ở phía Bắc đến trạm MRT Dhoby Ghaut ở phía Nam. Nói túm lại là từ mọi nơi đều có thể đi về đây rất tiện, vậy nên cứ book khách sạn ở khu khác cho rẻ còn để dành tiền mà mua sắm nha quý dzị. Tuy nhiên, chúng mình vẫn gợi ý khách sạn giá rẻ ở Singapore phòng trường hợp các tín đồ shopping lỡ mua sắm quá nhiều cần ở gần để dễ mang vác thì có thể tham khảo.

Khách sạn ở khu Orchard

[email protected] (Hangout @ Mt Emily)

Địa chỉ: 10A Upper Wilkie Road, Orchard, Singapore.

Khách sạn giá rẻ ở khu Orchard Singapore
Khách sạn giá rẻ ở khu Orchard Singapore

Ngoài lợi thế nằm ở khu Orchard, khách sạn còn rất gần những khu thăm quan, du lịch như Công viên núi Emily, Kult Gallery, Wilkie’s Edge.

Khách sạn giá rẻ ở khu Orchard Singapore
Khách sạn giá rẻ ở khu Orchard Singapore

>> Khách sạn giá rẻ ở khu Clarke Quay Singapore

Vài “tip” nhỏ của kite travel khi đi du lịch Singapore

Nếu lần đầu chân ướt chân ráo tới Singapore thì các bạn nên làm một chuyến vòng quanh quốc đảo này bằng xe Bus thăm quan danh lam thắng cảnh – Bus sighseeing Hop on hop off chỉ 19SGD mua trên Kite travel các bạn có thể đi thoả thích nguyên cả ngày luôn.

Đi Singapore thì hẳn phải đi Sentosa và tới Universal rồi, khi vui chơi độc đáo và hoành tráng nhất của Singapore với vô vàn trò giải trí mà đi nguyên cả ngày chưa chắc đã hết được. Vé mua tại USS: Người lớn: 76SGD, Trẻ em: 56 SGD. Vé mua online tại Kite travel: Người lớn: 68 SGD, Trẻ em: 50 SGD. Lợi hơn gần 20% và không phải xếp hàng mua vé.

S.e.a Aquarium – Thuỷ cung dành cho các bạn yêu các loài động vật biển, muốn đắm chìm vào thế giới huyền ảo của thuỷ cung.

Bảo tàng tượng sáp dành cho các bạn thoả thuê selfie “sống ảo” với các thần tượng ngôi sao yêu thích của mình. Chỉ 21SGD thôi là tha hồ khoác tay Jay Chou, tựa vai Leonardo Dicaprio rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *