Kampong Glam khu phố nhỏ quyến rũ không thể qua lúc tới tour du lịch Singapore 

Kampong Glam khu phố nhỏ quyến rũ không thể qua lúc tới tour du lịch Singapore

Khu Kampong Glam ban đầu là một làng chài ở cửa sông Rochor. Năm 1822, http://kitetravel.vn/blog/huong-dan-tham-quan-vuon-thu-singapore-zoo-night-safari-va-jurong-bird-park Ngài Stamford Raffles, người tìm ra và gây dựng đất nước Singapore như ngày nay, đã phân bổ khu vực này cho vua Mã Lai Sultan Hussain Mohammed Shah và những người khác trong cộng đồng Hồi giáo, bao gồm cả những thương nhân Ả rập. Vì thế ngày nay tại đây, bạn có thể tìm hiểu sâu về lịch sử và văn hóa của những người theo đạo Hồi.

Mua sắm và ăn uống ở khu phố Ả rập cũng là một trải nghiệm thú vị ở đây. Khu phố Ả rập được trang hoàng theo phong cách đặc trưng của người theo đạo Hồi, thực đơn là những món ăn mang khẩu vị vùng Trung Đông, có chú thích ngắn gọn về xuất xứ món ăn để thực khách dễ lựa chọn.

Khu Kampong Glam sẽ thực sự sống động trong tháng Ramadan, mua vé singapore zoo tháng nhịn ăn của người theo đạo Hồi. Đây là dịp hiếm hoi để bạn thực sự tìm hiểu về cuộc sống của con người nơi đây, cùng tham dự nghi thức “kết thúc chay tịnh” (iftar) vào các buổi tối, hoặc đi lang thang qua những khu chợ đêm nhộn nhịp.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Trang chủ: kitetravel.vn

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *