Clarke Quay Singapore – điểm du lịch giải trí nổi tiếng tại Singapore 

Clarke Quay Singapore – điểm du lịch giải trí nổi tiếng tại Singapore

Một số địa điểm tham quan ở bến cảng Clark Quay Clarke Quay

Bảo tàng nền văn minh Châu Á: là bảo tàng duy nhất thể hiện được sự phát triển của nền văn minh ở các khu vực khác nhau của Châu Á như: Đông Nam Á, Nam Á, Tây Á, Trung Quốc từ 5000 năm về trước.

Khu Raffles: Nằm gần trạm MRT cùng tên, Raffles nổi bật với những tòa nhà chọc trời, được xem là trung tâm thương mại và tài chính của Singapore. Nơi đây còn có khách sạn và nhà bảo tàng Raffles nổi tiếng, được xem là một tài sản huyền thoại có giá trị.

Tham quan bờ sông: Hãy thả bộ dọc bờ sông và hít thở bầu không khí trong lành hay đặt một tour du lịch trên sông bằng những chiếc thuyền dùng vào thời thuộc địa. Chuyến tham quan sẽ khởi hành tại bến Clarke Quay Singapore, kéo dài khoảng nửa giờ đồng hồ với chi phí là 9 SGD dành cho người lớn và 4 SGD dành cho trẻ em, thời gian hoạt động của bến thuyền từ 9h – 23h mỗi ngày.

Những địa điểm vui chơi về đêm sôi động nhất của Singapore

Từ các sàn nhảy nổi tiếng đến các điểm chơi nhạc sống và các quán bar trên mái, cẩm nang hướng dẫn các địa điểm nhâm nhi và tiệc tùng ở * Clarke Quay Singapore và Boat Quay là bí kíp không thể bỏ qua cho những ai đang muốn chè chén say sưa ở thành phố này.

Không cưỡng lại được mong muốn thể hiện các điệu nhảy của mình trên sàn? Hãy đến các hộp đêm ở Singapore để thỏa sức quậy tưng bừng.

Bạn không thể bỏ lỡ những địa điểm vô cùng được yêu thích như 1 Attica – nơi có phong cách độc đáo và nổi tiếng về các ưu đãi hấp dẫn cho ladies’ night (đêm dành cho các quý cô). Những người yêu thích R&B và những ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng, hãy lên Lầu 1, nhưng nếu bạn thích nhạc house, nhạc progressive, hoặc nhạc trance, thì hãy lên Lầu 2.

Nếu bạn hâm mộ những nghệ sĩ người Hoa như Jay Chou và Jolin Tsai, hãy đến 2 Shanghai Dolly; phòng trà này là một trong những nơi biểu diễn live nhạc pop tiếng phổ thông hấp dẫn nhất ở Singapore.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Trang chủ: dịch vụ du lịch tự túc

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *