Chính sách bảo hành vé Garden by the Bay ở kite travel

Chính sách bảo hành vé Garden by the Bay ở kite travel

Vé tham quan Gardens by the Bay được kite travel bán giá ưu đãi dành cho bạn như sau:

Giá hãng bán tại cổng: 28 SGD/15 SGD (người lớn/trẻ em).

Giá ưu đãi của kite travel: 22 SGD/15 SGD (hạn tuỳ ý sử dụng)

Vé bao xài, bảo hành tẹt ga, yên tâm tuyệt đối

Đặc biệt: vé được hoàn trả (duy nhất tại kite travel)

Đây là địa điểm tham quan rất đẹp, rất đáng đi. Bạn có thể đến thăm khu vườn miễn phí (khu vực cây nhân tạo bên ngoài). Còn nếu vào xem 2 khu nhà kính Flower dorm và Cloud dorm thì giá vé như trên (các loài hoa ở hai nhà kính cực kỳ đẹp).

Bạn gọi trưc tiếp Admin kite travel để nghe tư vấn chia sẻ kinh nghiệm tham quan ở Garden by the Bay. kite travel tư vấn vé garden by the bay nhiệt tình, như anh chị em trong gia đình. Kể cả bạn không mua vé, kite travel vẫn rất nhiệt tình tư vấn.

Bạn không cần mất công sức, tốn thời gian để tìm những điểm bán vé khác. Hãy dành thời gian, công sức đó chuẩn bị cho chuyến đi, mọi việc còn lại về vé tham quan Gardens by the Bay, hãy để kite travel lo!

Đến Garden by the Bay như thế nào?

Cách đơn giản nhất là đi bằng MRT. Bạn có thể ngừng ở trạm Bayfront hay Marina bay tuỳ theo đi line nào cho tiện đường bạn, sau đó đi bộ tới Gardens by the Bay theo bảng chỉ dẫn ở khắp nơi gần trạm MRT.

Vừa tới Gardens by the Bay bạn nên mua vé vào cửa garden by the bay xe điện để được đưa tới tận cửa của Cloud Forest và Flower Dome. Giá vé xe điện là 2SGD/người. Chiều về thì bạn nên đi bộ về để ngắm toàn bộ cảnh của Garden by the Bay.

Thời gian và lịch trình tham quan Garden by the Bay

Thời gian mở cửa của Flower Dome, Cloud Forest và OBCB Skype way là từ 9am- 9pm. Bay South Outdoor Gardens mở cửa từ 5am tới 2am.

Bạn nên bắt đầu tham quan Garden by the Bay lúc 4 giờ chiều, tuỳ theo nhu cầu, tham khảo lịch trình tham quan ở dưới, thời gian đi có thể từ 1-4 tiếng vì khu Garden by the Bay khá rộng.

Đối với các khu sau Flower Dome, Cloud Forest và Baysouth outdoor garden nên đi tham quan lúc trời còn sáng. Tức là khoảng từ 4-6 giờ chiều. Khi trời tối, bạn hãy tham quan OBCB skype way thưởng thức nhạc giao hưởng và tận hưởng sự kết hợp diệu kỳ giữa âm thanh và ánh sáng của Supertree Grove.

Điểm thứ hai chụp hình đẹp là cầu nối liền giữa Marina bay và Gardens by the Bay, đây là vị trí bạn có thể chụp được cả Marina Bay và các cây nhân tạo khổng lồ đầy màu sắc của Garden by the Bay.

http://sapakitetravel.com/du-lich-singapore/chinh-sach-bao-hanh-ve-garden-by-the-bay-tai-kite-travel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *