Chia sẻ Cẩm nang Mua vé tham quan singapore giá rẻ

Chia sẻ Cẩm nang Mua vé tham quan singapore giá rẻ

Hơn 50 hoạt động tham quan vui chơi, giải trí & ẩm thực nổi tiếng tại Singapore với giá vé thấp hơn từ 10% đến 40% so với vé mua trực tiếp tại quầy vé như vé Universal Studio Singapore (USS), vé SEA Aquarium, vé Gardens By The Bay…

Phân biệt vé thật, giả.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều vé tham quan Singapore giả, http://danangkitetravel.com/du-lich-singapore-2/nen-mua-ve-tham-quan-singapore-online-o-dau-gia-re với hình thức bên ngoài gần giống với vé thật, chi tiết như logo, code, hình ảnh đến câu chữ,… và tất nhiên là không thể sử dụng được. Để tránh những tình huống đáng tiếc không bạn nên tham khảo kinh nghiệm Mua vé tham quan singapore ở đâu của các công ty du lịch uy tín để liên hệ mua vé và đặt tour du lịch Singapore nhé.

Giá vé tham quan vòng quay flyer ở Singapore

Đây là vòng quay lớn nhất thế giới có tên là Flyer Observation nằm bên bờ vịnh Marina Bay Sands. Flyer mở cửa đón khách từ 8:00 đến 22:30 hàng ngày, thời gian bán vé theo quy định là từ 8:00 đến 22:00. Gía vé tham quan vòng quay flyer miễn phí cho trẻ dưới 3 tuổi, trẻ từ 3 tuổi đến 12 tuổi sẽ mua vé với mức giá 21$/người, từ 13 tuổi trở lên sẽ có mức giá là 33$/người.

Giá vé tham quan Vườn chim Jurong Singapore

Vườn chim Jurong Singapore mở cửa đón khách từ 8:30 đến 18:00 hằng ngày. mua vé tham quan singapore Vườn chim Jurong được xây dựng trên một ngọn đồi từ năm 1968, hoàn thiện năm 1971 với diện tích lên tới 20ha. Đây là nơi sinh sống của 10.000 nghìn cá thể chim thuộc 600 loài khác nhau. Gía vé tham quan vườn chim Jurong ở Singapore cho người lớn là 28$, trẻ em là 18$ ( từ 3 đến 12 tuổi). Gía vé bạn mua đã bao gồm phí đi xe điện, bạn tự chủ động bắt xe nhé, và thời gian muộn nhất vào tham quan là 17:30 chiều.

http://sapakitetravel.com/du-lich-singapore/chia-se-tong-hop-mua-ve-tham-quan-o-singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *