Cách mua vé universal express giá rẻ + Combo Mã Giảm Giá

Cách mua vé universal express giá rẻ + Combo Mã Giảm Giá

Trước khi đọc bài mua vé bạn nên đọc bài kinh nghiệm đi universal studios singapore để biết USS có những gì mà thu hút rất đông khách du lịch nhé

Mua vé Universal giá rẻ, có Voucher ăn trưa miễn phí

Hiện tại, hầu như các công viên giải trí trên toàn thế giới đều rất phổ biến vé Online. Mọi người thường có thói quen mua trước vé Online để được giá rẻ hơn so với mua trực tiếp tại cổng vào các công viên giải trí, và không phải mất thời gian xếp hàng. Và mua vé universal cũng vậy, bạn cũng có thể mua trước vé Online, có kèm cả Voucher ăn trưa 5 S$ để sử dụng tại Malaysia Food Street.

Minh thì mua vé Universal giá rẻ trên Kite travel, bên này giảm được 5,9 US$, giá vé Universal 1 ngày chỉ còn 50,3 US$ (thay vì giá thường là 56,2 US$). Không những thế, khi thanh toán các bạn có thể nhập mã giảm giá của Minh trên Kite travel là MinhUSS để được giảm thêm 3,6 US$ nữa, tức là tổng cộng bạn giảm được 9,5 US$, tương đương gần 218,500 VNĐ.

Vâng, mua vé Universal tại Kite travel kết hợp mã giảm giá MinhUSS, bạn tiết kiệm được 218,500 VNĐ/người. Chưa hết, bạn sẽ được tặng kèm thêm Voucher ăn trưa 5 S$ với hoá đơn từ 10 S$ và tặng kèm thêm một Voucher mua quà lưu niệm 5S$ với hoá đơn từ 35 S$.

Nếu bạn nào tìm được chỗ mua vé Universal rẻ hơn Minh, vui lòng cho Minh biết bằng cách Comment dưới bài viết, link mua vé và giá vé rẻ hơn là bao nhiêu nhé. Ai vào USS cũng được chơi như nhau, nên chỗ nào bán vé Universal rẻ nhất thì bạn cứ chọn bên đó để mua nhé.

Cách mua vé universal express giá rẻ + Combo Mã Giảm Giá
Cách mua vé universal express giá rẻ + Combo Mã Giảm Giá

Vé universal singapore express giá rẻ

Kinh nghiệm sử dụng Voucher ăn trưa 5 S$ thần thánh khi mua vé trên Kite travel

Cái này nếu không nói, sợ các bạn không biết nha. Voucher ăn trưa 5 S$ được tặng khi mua vé trên Kite travel, bạn chỉ được sử dụng ở khu ăn uống Malaysia Food Street. Đồ ăn trong này đa dạng bởi nhiều hàng quán, và chế biến khá ngon nha mọi người. Giá trung bình ở Malaysia Food Street tầm 10 S$/phần, là đủ no ứ hự cho một người rồi, bạn kết hợp Voucher 5 S$ này vào chẳng khác gì được giảm 50% nên rất có giá trị nha các bạn, chứ không phải tặng chơi cho vui đâu.

Tuy nhiên, Malaysia Food Street lại nằm ngoài công viên Universal Studios Singapore. Nên muốn ăn trưa các bạn phải ra hẳn bên ngoài cổng chính. Khi ra bạn nhớ cho nhân viên đóng dấu, để xí nữa ăn trưa xong mình quay vào chơi tiếp. Nhớ giữ lại vé vào cổng để tý nữa, quay vào xuất trình lại vé vào cổng là được. Chú ý nha, coi chừng mất vé là không được vào lại đâu đó.

Cách mua vé universal express giá rẻ + Combo Mã Giảm Giá
Cách mua vé universal express giá rẻ + Combo Mã Giảm Giá

Mua vé universal express kết hợp với Singapore Flyer, tiết kiệm 14 US$

Mình rất là thích mấy loại vé kết hợp như thế này nên giới thiệu luôn cho các bạn, nếu các bạn nào có ý định ngắm cảnh Singapore trên Singapore Flyer nữa thì nên mua Combo Vé Universal Studios Singapore + Singapore Flyer để tiết kiệm 10,3 US$, và nhập mã giảm giá MinhUSS vào khi thanh toán để giảm thêm 3,6 US$ nữa, tổng cộng bạn sẽ được giảm 14 US$, tương đương gần 322,000 vnđ.

Đặt vé universal express giá rẻ kite travel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *