3 điểm chụp ảnh tuyệt đẹp chẳng thể bỏ qua khi du lịch Malaysia

3 điểm chụp ảnh tuyệt đẹp chẳng thể bỏ qua khi du lịch Malaysia

Cùng du lịch vẻ đẹp của Malaysia vừa lạ vừa quen qua những địa danh ấn tượng dưới đây, kinh nghiệm du lịch malaysia nhất định bạn sẽ phải bất thần cho mà xem!

Động Batu

Batu là một ngọn núi đá vôi khoảng 400 triệu năm tuổi cách Kuala Lumpur khoảng 13km, là nơi thiêng liêng nhất của tín đồ Ấn độ giáo (đạo Hindu) tại Malaysia. Để lên thăm động chính, nơi có đền thờ Ấn Độ giáo ở độ cao 100m, du khách phải vượt qua 272 bậc thang. Ở đầu cầu thang, du khách sẽ mua thấy ba hang động đá vôi khổng lồ cộng với những hang đá nhỏ hơn đầy nghệ thuật… Cuối hang là ngôi đền thờ cổ kính, với lối kiến trúc Ấn đặc trưng.

Xem thêm kinh nghiệm du lịch Việt Nam:

kinh nghiệm du lịch mộc châu

du lịch hà giang

Đảo Tioman

Hòn đảo Tioman nức danh thuộc phường Mersing, bang Johor, Malaysia từng được báo chí Time bình chọn là 1 trong những hòn đảo cuốn hút nhất toàn cầu. Tuy là một trong những hòn đảo lớn mạnh nhất Malaysia nhưng Tioman vẫn lưu giữ được vẻ đẹp thiên nhiên và sự đa dạng của các loài động vật hoang dã. Hòn đảo được bao lòng vòng bởi các rạn san hô nên nơi đây là điểm tới hoàn hảo dành cho các du khách mê lặn biển.

Vườn đất nước Gunung Mulu

nổi danh với sự hình thành những ngọn núi đá vôi ấn tượng và hệ thống hang động kỳ lạ, vườn quốc gia Gunung Mulu là một trong các thắng cảnh thiên nhiên cuốn hút nhất tại khu vực Đông Nam Á. Nằm ở Malaysia Borneo ở bang Sarawak, công viên quốc gia này là nơi có hệ thống hang động lớn và dài nhất trên toàn cầu. Bao gồm hang động lớn nhất thế giới Sarawak Chamber, được ước lượng là có sức chứa 40 chiếc máy bay Boeing 747.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *