Thời điểm cuốn hút nhất đi Du lịch Hy Lạp

Thời điểm cuốn hút nhất đi Du lịch Hy Lạp

Trải nghiệm Patra Carnival – Hàng năm vào giữa tháng 1, thành phố Patra tổ chức một bữa tiệc kéo dài một tháng rưỡi. Có rất nhiều sự kiện, cả lớn lẫn nhỏ; Ngày càng ngày càng điên; Và các cuộc diễu hành trang phục khác nhau, thậm chí còn nổi trội. Tốt nhất bạn nên thực hiện đặt phòng khách sạn trước.

Tham quan Bảo tàng Khảo cổ học Heraklion – Khu bảo tồn số một trên Crete, bảo tàng này cũng là bảo tàng khảo cổ lớn thứ hai của Hy Lạp bên cạnh bảo tàng ở Athens. Có một bộ sưu tập tuyệt vời ở đây, làm nổi bật nền văn minh Cretan (có từ thời đồ đá mới đến đế chế La Mã). Mở cửa hàng ngày 8:30 sáng – 5 giờ chiều, ngoại trừ ngày thứ Hai khi mở cửa lúc 12 giờ trưa. Nó có viết tắt từ tháng 12 đến tháng 2. Nhập học là 6 EUR.

Đi đến Santorini – Mặc dù nó là một trong rất nhiều hòn đảo của Hy Lạp, nhiều người cho rằng nó là ngoạn mục nhất. http://kitetravel.vn/blog/kinh-nghiem-du-lich-hy-lap-tu-tuc-tiet-kiem Bên cạnh cảnh quan tuyệt đẹp và sự hiện diện của núi lửa, đây là một nơi tuyệt vời cho cắm trại bãi biển, tour tham quan nhà máy rượu, lặn biển và nhiều hơn nữa. Những tàn tích ở phía nam đảo là một trong những điều tốt nhất tôi nhìn thấy.

Đảng trên đảo Ios – Ios có cuộc sống về đêm hoang dã nhất trên tất cả các hòn đảo Hy Lạp. Đây là hòn đảo bữa tiệc mùa hè, nơi mà những ngày nghỉ đêm trên bãi biển trong khi những đêm dành cho ăn thức ăn rẻ tiền. Nếu bạn không muốn làm điều đó nhưng vẫn muốn xem Ios, tốt nhất là đi đến phần phía đông của hòn đảo nơi mà nó yên tĩnh hơn. Đừng để danh tiếng bên của Ios ngăn cản bạn đến thăm, đó là một hòn đảo đẹp, hẻm lánh (và ngôi mộ của Homer) và chỉ bận rộn Tháng Sáu-Tháng Tám!

Temple of Olympian Zeus – Trong khi bạn đang đi bộ về Athens, đây là một địa điểm khảo cổ đáng kinh ngạc để dừng lại. Ngôi đền này to lớn và mất hơn 700 năm để xây dựng (từ thế kỷ thứ sáu). Có một số cột Corinthian vẫn đứng, mặc dù nhiều người đã rơi. Đó là một cảnh tượng khá ấn tượng. Nhập học là 2 EUR (hoàn toàn miễn phí nếu bạn đã nhập học vào Acropolis). Nó mở cửa hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối với số giờ viết tắt vào mùa đông.

Một chuyến khám phá Hy Lạp thật tuyệt vời phải không các bạn ? Hãy cùng toidi trang bị cho mình những kiến thức hữu ích để đi lại khi tới đây nhé. chúc bạn luôn có những hành trình như ý !

Kinh nghiệm Du lịch đất nước Hy Lạp giá rẻ chi tiêu hợp lý

Kinh nghiệm Du lịch bụi Hy Lạp một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất trong tour du lịch Châu Âu mà chắc chắn một du khác nào cũng muốn đặt chân đến đất nước của những vị thần này.

Vốn là đất nước của những vị thần khi du khách tới đây sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt những ngôi đền thờ cổ kính với vẻ trang nghiêm cùng những lối kiến trúc điêu khắc từ những viên đá cẩm thạch.

Không chỉ thu hút bởi cảnh đẹp mà nó còn là nơi để cho những tín đồ thơi trang mua sắm.

Để bạn có chuyến Du lịch Hy Lạp hay những land tour châu Âu thú vị thì cùng Deviet.vn đi tìm hiểu một số kinh nghiệm khi đến đất nước Hy Lạp này nha!

Một vài thông tin chung về Hy Lạp

Hy Lạp là một quốc gia Nam Âu, nhưng trong nhiều tài liệu, quốc gia này cũng được liệt vào danh sách các nước Tây Âu hay thuộc khu vực Baltic. Với vị trí địa lý của mình, Hy Lạp đã được coi là một trung điểm giao thương của nhiều nền văn hóa trong suốt hàng ngàn năm.

Diện tích của Hy Lạp rơi vào khoảng hơn 130,000 km vuông, du lịch pháp ý với đường bờ biển dài hơn 13,000 km. “Đặc sản” của quốc gia này là hơn 140 hòn đảo có người ở (trên tổng số 3000 hòn đảo từ lớn đến chỉ những mỏm đá), trong đó đảo Crete là to nhất.

Lãnh thổ của Hy Lạp được chia ra thành 13 khu vực hành chính.

Dân số của Hy Lạp hiện tại đang là hơn 11 triệu người, với ngôn ngữ chính là tiếng Hy Lạp và đồng tiền chính được sử dụng từ năm 2002 là Euro. Hy Lạp gia nhập Hiệp Ước Schengen vào năm 2000, chính vì vậy, visa Schengen là rất đủ để bạn có thể ghé thăm quốc gia xinh đẹp này rồi.

http://sapakitetravel.com/du-lich-hy-lap/tong-hop-du-lich-o-hy-lap-gia-phai-chang-chi-tieu-hop-ly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *