Kinh nghiệm du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng: vui chơi, ăn uống chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng: vui chơi, ăn uống chi tiết

Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng với phong cảnh đẹp cùng nhiều hang động huyền bí. Để giúp các bạn tìm hiểu về năm ngọn núi này, Kite Travel sẽ tổng kết lại kinh nghiệm du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng và hướng dẫn lịch trình tham quan vui chơi ở Núi Ngũ Hành Sơn cho các bạn.

Đi du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng vào mùa nào?

Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng có phong cảnh đẹp ở tất cả các mùa trong năm nên bạn tới đây vào mùa nào thì vẫn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp như nhau. Nếu bạn đi du lịch tham quan ngũ hành sơn đà nẵng vào mùa hè thì sẽ thích hợp hơn bởi bạn có thể đi tới những bãi biển đẹp gần đó tắm, mùa hè cũng là mùa có nhiều khách du lịch đến Núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng nhất trong năm.

Tổng quan về Núi Ngũ Hành Sơn

Núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng được biết đến là quần thể gồm có 5 ngọn núi đá vôi mọc gần nhau nhưng có chiều cao và hình dáng khác nhau và còn có tên gọi là núi Non Nước. Ngũ Hành Sơn thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng hàng năm hấp dẫn rất nhiều lượt du khách tới tham quan vãn cảnh. Mỗi ngọn núi có một cái tên như trong ngũ hành tương sinh tương khắc đó là Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn và Thổ Sơn. Du khách đi tham quan du lịch Núi Ngũ Hành Sơn thường chọn Thủy Sơn – ngọn núi lớn nhất trong ngũ sơn để khám phá.

Gợi ý món ngon, địa chỉ nổi tiếng gần Núi Ngũ Hành Sơn

Mì Quảng: Mì Quảng Dung (43 Núi Ngũ Hành Sơn), Mì Quảng Phương (06 Phan Tứ), Mì Quảng bà Vị (60 Ngũ Hành Sơn) hoặc quán Bà Mua (40 Ngũ Hành Sơn… giá 20k/bát.

Hải sản (tôm, cua, ghe, bạch tuộc, ốc,…): Hải Sản A Tý (tại số 2 Trường Sa), Hải Sản Bình Dân 2 Tâm (Lô 12-13 Trường Sa), Hải Sản Cu Nhật (23 Núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng)….

Bánh xèo: Bánh Xèo Xuân (04 Phan Tứ), Quán Cô Mười (23 Châu Thị Vĩnh Tế).

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số quán ngon khác như: Bún riêu cua Bà Hai (K25/14 Núi Ngũ Hành Sơn), bún mắm Cô Sáu (93 Hồ Xuân Hương), bê thui Quán Lý (328 Núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng), bò né 3 Ngon (262 Lê Văn Hiền),…

Một số lưu ý khi đi du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Bạn nên mang theo đèn pin hoặc điện thoại có đèn chiếu sáng khi đi tour du lịch Ngũ Hành Sơn đặc biệt là vào buổi tối. Chuẩn bị thêm nước uống và bánh mì đề phòng đói nữa nhé!

tour hoi an ngu hanh son Đó là toàn bộ kinh nghiệm du lịch Núi Ngũ Hành Sơn tự túc được Kite Travel sưu tầm và tổng kết lại cho bạn. Nếu bạn tới Đà Nẵng du lịch thì đừng quên ghé tới núi Ngũ Hành để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên non nước nơi đây. Hy vọng bài viết hướng dẫn du lịch Ngũ Hành Sơn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích.

http://sapakitetravel.com/du-lich-da-nang-2/kinh-nghiem-di-nui-ngu-hanh-son-da-nang-moi-nhat-nen-di-dau-choi-gi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *