Điểm Đến Bà Nà Thiên Đường Trò Chơi Tại Đà Nẵng

Điểm Đến Bà Nà Thiên Đường Trò Chơi Tại Đà Nẵng

Bà Nà Hills có gì chơi? Trong bài kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill Kite Travel đã giới thiệu với bạn về lịch sử Bà Nà, giá vé Bà Nà Hills 2019, kinh nghiệm cần lưu ý, trò chơi bà nà hill lần này mình sẽ review với bạn về Các trò chơi ở Bà Nà Hills nhé!

Bà Nà có gì đặc biệt?

Bà Nà Hill có một khu vui chơi trong nhà nằm trên đỉnh núi Bà, ở độ cao 1489m – đây là khu vui chơi nằm trên đỉnh núi có một không hai ở Việt Nam. Trò chơi đa dạng, phục vụ cho mọi lứa tuổi. Được chia ra làm Những trò cảm giác mạnh, phưu lưu mạo hiểm, trò chơi kỹ năng và trò chơi dành cho trẻ em.

Trò chơi cảm giác mạnh ở Bà Nà Hill

Những trò chơi ở Bà Nà Hills thích hợp với nhóm bạn trẻ, trò thu hút số 1 là: đường trượt máng siêu tốc, tháp rơi tự do.

Trò chơi đường tượt trượt siêu tốc

Đây là trò mình thích nhất ở Bà Nà Hill. Trò này thích hợp với Các bạn trẻ. Bạn sẽ ngồi lên một chiếc xe và trượt theo đường trượt máng từ trên núi xuống.

Trò này xếp hàng lâu nhất nên bạn lưu ý tới sớm xếp hàng chơi luôn trò này rồi chơi Các trò khác sau nhé!

Tháp rơi tự do

Bạn sẽ ngồi vào một chiếc ghế, sau đấy bạn được đưa lên độ cao 29m rồi cứ thế rơi tự do, đi lên, rơi tự do, đi lên, rơi tự do. Trò này sợ nhất là cảm giác không trọng lượng. Nhưng chơi xong đã!

Đu quay siêu tốc

Trò này bạn cũng ngồi lên một chiếc ghế, đai an toàn khóa, rồi nó quay bạn bay khắp không trung, từ chậm tới nhanh, nhanh tới rất nhanh, sợ, nói chung là sợ! Lần đấy chơi xong chóng hết cả mặt!

Leo núi mạo hiểm

Trò này giống như những trò leo núi nhân tạo khác, bạn leo lên vách núi đá cao ~30m, xếp hàng trò này nhanh nên bạn có thể chơi ngay sau khi chơi trò đường trượt siêu tốc.

Trò này nằm ngay cạnh trò tháp rơi tự do.

Ngôi nhà kinh dị

Là nhà ma thôi mà 🙁 Một thanh niên sợ bóng tối cho hay :))

Miền Tây hoang dã (game 5D)

Đây là thể loại game nhập vai, bạn sẽ đeo kính 5D, hóa thân làm chàng cao bồi miền Tây, rút súng bắn nhau. Trò này thích hợp với Các bạn trẻ.

Nhóm trò chơi dành cho trẻ con

Các trò chơi ở Bà Nà Hills phục vụ du khách ở nhiều tầm tuổi khác nhau nhưng chủ yếu tập trung vào người trẻ và thiếu nhi. Những trò chơi dành cho trẻ em như nhà thám hiểm nhí, trò rồng rắn lên mây, Khu vườn thần tiên, Cuộc du hành và lòng đất hay đu quay dưới đại dương… Tất cả Các trò chơi này đều được rất hấp dẫn và có thể chơi được cả gia đình. Nếu bạn du lịch đẫn theo gia đình và có trẻ nhỏ thì đừng quên tham quan và chơi Các trò này nhé.

Trò chơi Bảo tàng tượng sáp có thể dành để check in cho cả trẻ em và người lớn. Tại đây có tượng của hơn 40 người nổi tiếng là Những nghệ sĩ, Các vận động viên thể thao và Các nhà hoạt động chính trị trên thế giới nên bạn và Các bé có thể thoải mái chụp hình với người nổi tiếng. Đây cũng là trò trải nghiệm mang đến nhiều niềm vui, thư giãn, giúp bạn có những bức ảnh đẹp để khoe với bạn bè trong chuyến du hí Bà Nà này.

Bên cạnh đó, Bà Nà còn rất nhiều trò chơi khác mà bạn có thể tham gia như trò trượt ống, cối xay gió, anh hùng cứu hỏa, đu quay siêu tốc, nhà ma… sẽ làm bạn thích thú khi khám phá Bà Nà Hill. Các trò chơi ở Bà Nà mang đến những trải nghiệm thú vị. Hy vọng bạn không bỏ lỡ Các trò chơi trong chuyến đi này. Để một chút cảm giác mạnh làm in sâu ký ức của bạn về vùng đất thiên đường tại Bà Nà và bạn sẽ thấy những gì bạn trải nghiệm ý nghĩa đến thế nào.

Ngoài ra, ở Bà Nà còn rất nhiều trò chơi, hoạt động thú vị khác nữa dành cho bạn khám phá mà mình không kể hết ra được và mình chỉ muốn nhắn nhủ bạn 1 điều thôi… Hãy đến Bà Nà, vé vào cổng bà nà hill để tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn những tuyệt tác của thiên nhiên cũng như của con người, và hơn hết là được tham gia vào một thế giới trò chơi cực kì thú vị! Mình là Kite Travel, cảm ơn bạn đã đón đọc và chúc bạn có chuyến đi du lịch Bà Nà tự túc thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm đẹp!

http://sapakitetravel.com/du-lich-da-nang-2/diem-den-ba-na-hill-thien-duong-tro-choi-tai-da-nang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *