Coupon mua Vé Universal Studio giá rẻ khuyến mãi 2019

Coupon mua Vé Universal Studio giá rẻ khuyến mãi 2019

Vé Universal Studio Singapore USS

Nhận vé ngay lập tức sau khi thanh toán thành công.

mua vé universal studio Vào cổng trực tiếp không cần mất thời gian xếp hàng mua vé.

Thỏa thích vui chơi tại Universal Studios Singapore với vô số trò thuộc 7 chủ đề thế giới, 24 đại cảnh và thưởng thức các show diễn trong khu giải trí.

Kết hợp tham quan thêm thủy cung lớn nhất Đông Nam Á – S.E.A Aquarium. Lựa chọn COMBO Vé Universal Studio + S.E.A. Aquarium để tiết kiệm chi phí đến 20% so với việc mua lẻ từng vé.

Thư giãn với Wings of time show vào buổi tối sau những giờ vui chơi thả ga.

Bạn được trải nghiệm những gì khi mua Vé Universal Studios Singapore

Nếu bạn đã từng bị hớp hồn bởi những bộ phim bom tấn của Hollywood, sao không thử một lần “hòa mình” vào không gian nghệ thuật thứ 7 này nghe tại đảo quốc sư tử Singapore. Với 7 chủ đề thế giới, 24 đại cảnh cùng vô số những phút giây vui vẻ bên gia đình chắc chắn sẽ khiến đây trở thành kỷ niệm khó quên nhất trong hành trình của bạn.

Hãy để những bước chân đầu tiên trong đại phim trường này phủ đầy dấu ấn của những thế giới kỳ ảo. Từ Far Far Away, nơi có nàng Fiona và chàng Shrek tốt bụng, hay xứ sở của những vị Pharaoh cùng những lời nguyền và lăng mộ vĩ đại. Đến những chú khủng long khổng lồ từ kỷ Jura cùng thế giới khoa học đầy viễn tưởng với Sci Fi City. Tất cả những điều kỳ diệu này đã sẵn sàng chờ bạn và gia đình khám phá.

Không chỉ có những phim trường tầm cỡ, vé uss Universal Studio Singapore còn có những trò chơi hoành tráng và các show giải trí phục vụ du khách liên tục. Những màn đối đầu trên biển, những cuộc chiến tầm cỡ, cùng cảm giác mạnh khi tham gia chuyến tàu siêu tốc chắc chắn sẽ là ấn tượng khó phai và cực kỳ sảng khoái cho bạn. Và cuối cùng, khi đã vui chơi thả ga, mãn nhãn trước những màn trình diễn độc đáo, một bữa ăn ngon sẽ là “phần thưởng” tuyệt vời để khép lại chuyến tham quan Universal Studio Singapore.

http://sapakitetravel.com/du-lich-da-nang-2/coupon-mua-ve-universal-studio-gia-re-khuyen-mai-2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *