Chương trình Tour du lịch đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm

Chương trình Tour du lịch đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm

Đến với du lịch Đà Nẵng du khách sẽ được hòa mình với không gian biển cả bao la, tham gia các trò chơi trên biển như: Chèo thuyền , lướt ván buồm, mô tô nước…hay tản bộ chân trần trên biển. Không những thế hành trình còn dẫn du khách đến với khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm du khách sẽ được bơi lặn, đi bộ dưới đáy biển để chiêm ngưỡng những rạn san hô rực rỡ sắc màu.

Hiện nay có nhiều vùng san hô trên đảo cho du khách tự do lựa chọn như Hòn Dài, Hòn Tai, Hòn Nhờn, Rạng Mành, Bãi Bìm, Bãi Xếp, Đá Trắng… tour du lịch đi bộ dưới đáy biển cù lao chàm với khoảng 300 loài san hô khác nhau. Đến với Cù Lao Chàm du khách có thể đi canô 15 phút là đến điểm có rạn san hô nhiều nhất ở Cù Lao Chàm là Hòn Dài, được bao phủ bởi cây rừng xanh ngắt, dưới chân Hòn Dài là những tảng đá lớn xếp quanh tạo thành một bờ kè vững chắc.

Với tour Tour du lịch đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm tại Cù Lao Chàm Du khách sẽ được ngắm san hô và cá tuyệt đệp dưới đáy biển Khu dự trữ sinh quyển Thế Giới Cù Lao Chàm. Hệ thống thiết bị Tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển từ Mỹ giúp Du khách khám phá đáy biển ở độ sâu 5m mà không cần phải có bất kỳ kỹ năng bơi lội, Chỉ cần đội mũ Tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển, đi bộ và thở. Việc đi lại dưới đáy biển thật sự đơn giản, an toàn với một lối đi có tay vịn và luôn có hướng dẫn viên an toàn (người nhái) được đào tạo theo tiêu chuẩn của Sea -Trek Mỹ theo du khách trong suốt chuyến tham quan.

Từ TP Hội An, du khách có thể đi tour hoặc mua vé lẻ đi canô ra đảo Cù Lao Chàm để tham gia bơi lặn, đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô.

Hiện có hai hình thức được du khách ưa chuộng: Một là bơi và lặn sát trên mặt biển có đeo kính để ngắm san hô (gọi là snorkoling), hai là đi bộ dưới đáy biển (diving) sâu khoảng 7-10m có mang bình hơi, áo quần bảo hộ.

Không phải BƠI, không phải LẶN mà chỉ ĐI BỘ DƯỚI ĐÁY BIỂN.

Vì Sao Chọn Tour Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm Khi Du Lịch Cù Lao Chàm?

Dành cho du khách từ 8-80 tuổi.

Ngay cả khi bạn không biết bơi, không biết lặn.

Không phải tập luyện trước. Xem hướng dẫn xong là tham gia ngay.

Bạn sẽ ngạc nhiên với hàng trăm chú cá và san hô dưới đáy biển khu dự trữ sinh quyển Thế Giới Cù Lao Chàm.

CHƯƠNG TRÌNH TOUR Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm CÙ LAO CHÀM

7H30 – 8H00 ĐÓN KHÁCH TẠI KHÁCH SẠN Xe đón quý khách tại điểm hẹn ở Đà Nẵng, Hội An đến Cảng Du lịch Cửa Đại- Hội An.

9H15 BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH Hành trình đi Cù Lao Chàm bằng cano cao tốc.

9H45 BÃI LÀNG HDV đưa quý khách đến Bãi Làng tham quan các khu di tích lâu đời tại đảo Cù Lao Chàm cũng như văn hóa, cuộc sống của người dân địa phương như: Khu Bảo Tàng, Giếng Cổ Chămpa, Chùa Hải Tạng, Chợ Làng Tân Hiệp.

(Vào ngày cao điểm lượng khách tập trung về bãi Làng khá đông, do đó thời gian tham quan Bãi Làng có thể được thay đổi vào buổi chiều để tránh cảnh đông đúc.)

11H00 Tour du lịch đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm . tour cu lao cham Quý khách đến Hòn Nhờn tham gia chương trình Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm và tắm biển ngắm san hô.

Không chỉ thưởng ngoạn khung cảnh đại dương đầy màu sắc du khách còn được sử dụng máy quay chuyên dụng dưới nước (SeaTrek Việt Nam sẽ cung cấp Gopro trước khi tham gia tour) để lưu lại chuyến hành trình độc đáo dưới đáy biển cùng san hô và sinh vật biển.

12H00 BÃI CHỒNG Quay trở về nhà hàng dùng cơm trưa với nhiều loại hải sản đặc sắc của Cù Lao Chàm. Mỗi nhóm sẽ được xếp bàn ăn riêng rất thoải mái và riêng tư. Sau bữa trưa là thời gian tự do nghỉ ngơi trên Bãi biển đẹp nhất Cù Lao Chàm.

14H30 CẢNG CỬA ĐẠI

Tạm biệt Cù Lao chàm. Cano chở quý khách quay trở về đất liền – Cảng Du Lịch Cửa Đại Hội An, xe đưa Quý khách về lại điểm đón .

Đừng bỏ qua Tour Tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển khi tham gia Tour Cù Lao Chàm hoặc chuyến du lịch đến Đà Nẵng, Hội An.

Tour Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm không phải là tour Cù Lao Chàm giá rẻ nhưng “đáng đồng tiền bát gạo” –

http://sapakitetravel.com/du-lich-da-nang-2/tour-di-bo-duoi-bien-cu-lao-cham-nhu-the-nao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *