Tư Vấn Chọn xe đi cát bà Nhanh Nhất, Tốt Nhất

Tư Vấn Chọn xe đi cát bà Nhanh Nhất, Tốt Nhất

Vé xe đi cát bà bao nhiêu tiền?

Hiện nay, với việc cầu vượt biển Tân Vũ thông xe, hành trình du lịch Cát Bà bằng xe khách đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thời gian xe chạy từ Hà Nội đến trung tâm đảo Cát Bà đã nhanh hơn so với trước đây khoảng 1 giờ, đồng thời giá vé trọn gói cũng giảm khoảng 1/3. Dưới đây, Du lịch Kite Travel xin gửi đến Quý khách danh sách một số nhà xe khách hà nội cát bà để thuận tiện hơn cho những ai muốn tự túc du lịch đảo Cát Bà.

Hành trình xe đi cát bà từ hà nội từ Hà Nội đi Cát Bà

Cát Bà cách Hà Nội khoảng 180km, để đi đến Cát Bà, bạn phải đi 02 chặng đường bộ và 01 chặng đường biển.

+ Chặng 1: Hà Nội – Bến Gót: Xe ô tô Hà Nội Cát Bà sẽ xuất phát và đón khách từ các văn phòng hãng xe. Xe đi đường cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng và cầu vượt biển Tân Vũ đến Bến Gót – Cát Hải – Hải Phòng, thời gian di chuyển khoảng 2.5 giờ.

+ Chặng 2: Bến Gót – Bến tàu Cái Viềng: Bạn sẽ đi chuyển bằng tàu cao tốc hoặc phà tùy theo từng nhà xe. Thời gian chạy tàu cao tốc khoảng 10 phút, thời gian đi phà khoảng 25 phút.

+ Chặng 3: Bến tàu Cái Viềng – Trung tâm thị trấn Cát Bà: Nhà xe sẽ đợi sẵn tại bến tàu và đưa bạn về trung tâm thị trấn Cát Bà. Thời gian di chuyển khoảng 40 phút. Trên đường di chuyển từ Cái Viềng đến Thị trấn Cát Bà, bạn sẽ thoải mái được ngắm nhìn một trong nhưng con đường đẹp nhất Việt Nam với một bên là núi non, hang động hùng vỹ, một bên là bãi cát trắng và biển xanh hiền hòa.

Một số nhà xe uy tín

Giá vé xe khách Hà Nội Cát Bà đã bao gồm cả 03 chặng trên. Xe sẽ đưa bạn từ Hà Nội đến tận trung tâm thị trấn Cát Bà, và bạn hoàn toàn không cần phải quan tâm đến việc tìm đường hay căn giờ để đợi mua vé tàu cao tốc như tự đi xe nữa:

Vào mùa cao điểm từ tháng 5 đến tháng 8, mỗi ngày có khoảng 10 chuyến xe khách, xe Limousine chất lượng cao từ Hà Nội ra Cát Bà. Chuyến sớm nhất khởi hành đi Cát Bà lúc 06:00 sáng, và chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:30 chiều. Thời gian hành trình đi bằng xe khách từ Hà Nội đến Cát Bà mất khoảng 4 giờ, với giá vé dao động từ 200.000đ/khách – 300.000đ/khách.

Đây đều là xe tour, không phải xe khách nên chỉ chở khách chứ không chở hàng hóa, do đó rất phù hợp nếu bạn muốn du lịch tự túc. Mỗi hãng xe lại có lịch trình, giá vé cũng như dịch vụ khác nhau, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để lựa chọn hãng xe phù hợp với nhu cầu của mình.

xe đi cát hải

chúng tôi có xe đi cát hải từ hà nội (qua nhà máy vinfast) bằng xe bus du lịch khởi hàng hàng ngày có 3 chuyến từ 7:30, 10:30 và 14:00, chúng tôi đón trả ở những điểm như các khách sạn ở phố cổ, số 1 chợ gạo, nhà hát lớn, văn phòng công ty tại 9b chợ gạo, hàng buồm, hà nội. giá vé xe đi cát hải : 130.000 vnđ – gọi 0913 096 281 để được đặt vé giá tốt đối với khách việt.

lịch trình xe chạy hà nội cát bà

hành trình xe bus sẽ chạy bắt đầu từ phố cổ đi ra tuyến đường cao tốc 5b mới, đi qua cầu vượt biển dài và hiện đại nhất tân vũ – lạch huyện, đi qua nhà máy ôtô vinfast cát hải và đến thẳng bến phà gót – đảo cát hải, sau đó chuyển lên tàu cao tốc sang bến phù long, tiếp sau đó có 1 xe bus khác đón phía bờ bên kia đảo cát bà để đưa quý khách về trung tâm thị trấn cát bà.

với hành trình bằng tầu cao tốc, đặt tour đi cát bà 2 ngày chuyến đi của quý khách đã giảm được thời gian đến được đảo cát bà còn từ 3h đến 3 giờ 30 phút, nhanh hơn so với những tuyến xe cũng đi theo cung đường này nhưng không đi tầu cao tốc mà đi bằng phà khoảng 1 giờ và nhanh hơn cách đi truyền thống sử dụng xe khách khoảng 1 giờ 30 phút, nếu vào mùa hè cao điểm mà đi phà thì rất hay có tình trạng tắc phà, nhỡ phà do vậy thời gian đi phà rất có thể làm cho chuyến đi của quý khách có thể kéo dài hơn.

http://sapakitetravel.com/du-lich-cat-ba/tu-van-chon-xe-khach-hai-phong-cat-ba-nhanh-nhat-tot-nhat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *