Những kinh nghiệm bạn cần lưu ý khi đi du lịch Cát Bà

Những kinh nghiệm bạn cần lưu ý khi đi du lịch Cát Bà

Nếu như ai chỉ đi Cát Bà ko thôi thì sẽ bị chán. Điểm mấu chốt là các bạn ra Vịnh Lan Hạ để chơi và tung tăng trên thuyền trên đảo hoang (nhiều người vẫn nhầm tưởng đây là Vịnh Hạ Long).

Cát Bà nổi tiếng đắt đỏ, ai đi rồi cũng biết. Nếu như các bạn muốn ở sang và thích hưởng thụ như kiểu đi du lịch thì ko có giá ks rẻ như này đâu, nhất là vào các dịp lễ. Còn nếu như kiểu ở ks nào cũng được, miễn sao có chỗ ngủ thì chọn nhà nghỉ cũng được, một cách nữa là bạn có thể đi ghép tour cát bà của kite travel mình đảm bảo luôn rẻ hơn đi tour ở công ty khác

Còn nếu muốn thì ở khách sạn của mình thì phải biết nói khéo với cô thì cô để giá hữu nghị (Nên chọn phòng 3 giường ở phòng 301 vì ban công rộng, phòng rộng rãi).

Còn bọn mình phượt quen rồi nên ở ks bình thường (giông giống nn ở HN) như này thấy cũng bình thường, có chỗ ngủ là được, vì mình ở ngoài đường là chính, chứ tối về ngủ thôi.

Những kinh nghiệm bạn cần lưu ý khi đi du lịch Cát Bà
Những kinh nghiệm bạn cần lưu ý khi đi du lịch Cát Bà

Nên đi đông để lên đảo ăn, chia tiền ra ăn cho rẻ. Đi 1 đôi thì đừng hỏi tại sao đắt đỏ lên đi tour ghép

>>> Du lịch Cát Bà nơi hội tụ giữa rừng với biển

Nếu có ý định ngủ đảo nên mang đầy đủ đồ ăn và các vận dụng như: nồi, vỉ nướng, nước ngọt (để tắm, uống, đánh răng rửa mặt, nấu mì, pha trà cafe), kem chống muỗi, kem chống nắng, lều chống được nước,đồ ăn vặt (bọn mình vẫn còn đồ khi mua từ HN)

ĐẶC BIỆT là túi ni lông để đựng rác, tuyệt đối ko được vứt rác ở trên đảo mà phải vác rác trở lại đảo Cát bà để vứt ở thùng rác (phía bên tay phải cổng bến Bèo nếu nhìn từ ngoài cổng vào có 1 cái, hahaa

Nên mua 1 cái túi chống nước để đựng các đồ điện tử của tất cả mọi người nếu như mang theo khi đi thuyền kayak và ra đảo.

nhung-kinh-nghiem-ban-can-luu-y-khi-di-du-lich-cat-ba
Những kinh nghiệm bạn cần lưu ý khi đi du lịch Cát Bà

Ngủ trên đảo sẽ hơi khó ngủ, lều sẽ hơi nóng, nếu thích thì bôi kem chống muỗi và trải bạt ra ngủ ngoài trời. Mang theo chăn mỏng và áo khoác mỏng nếu sợ đêm lạnh.

Chèo kayak phải biết cách chèo thì sẽ đi được nhanh. Nếu ko thì sẽ rất mệt và nó ko trôi đâu. Nên tham khảo trước trên mạng

Ngủ lều cũng nên tham khảo trước cách dựng. Nếu ko sẽ mất nhiều thời gian để dựng.

Nên mang theo boombox hoặc loa nghe nhạc để nghe.

Nói chung tổng hợp = Tiền xăng + tiền xe ô tô + tiền ăn + tiền ks + tiền lều + tiền vé phà + tiền thuyền bè + tiền ăn chơi ở bè + tiền ăn chơi ở Hải phòng + ăn chơi ở đảo Cát bà rồi chia tiền ra giữa 2 team thì:

  • Team xe máy hết 1 triệu 2 hơn 1 tẹo
  • Team ô tô hết 1 triệu 7 hơn 1 tẹo.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web site: http://kitetravel.vn/

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *