Chợ hải sản cát bà quê hương của đặc sản núi rừng, biển cả

Chợ hải sản cát bà quê hương của đặc sản núi rừng, biển cả

Chợ hải sản cát bà quê hương của đặc sản núi rừng, biển cả. Đến với du lịch cát bà, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên về vùng đất với đa dạng các đặc sản nổi tiếng mang đúng hương vị của miền biển cũng như hương rừng nơi đảo Cát Bà xinh đẹp hùng vĩ. Nơi đây được mọi người ví như một thiên đường chốn hạ giới bởi du khách không chỉ được chiêm ngưỡng, khám phá cảnh đẹp thiên nhiên mà du khách còn có cơ hội được thưởng thức nhiều đặc sản tươi và thơm ngon. Đặc biệt, các bạn nên tham khảo trước các kinh nghiệm du lịch cát bà của những du khách đi trước để có được một chuyến tham quan thú vị.

Đã đến Cát Bà – Hải Phòng thì đừng bỏ lỡ cơ hội đến khám phá khu ẩm thực hải sản ở Chợ hải sản cát bà, http://kitetravel.vn/blog/kinh-nghiem-di-cho-hai-san-cat-ba ở đây rất sẵn những loại hải sản như tu hài, cá giò, ghẹ, bề bề, hàu, thậm chí không thiếu ngọc trai. Cảm giác vô cùng thú vị khi du khách được rong ruổi trên vịnh, ghé vào các bè nuôi hải sản, hay những tùng, áng nơi người dân nuôi tu hài để được tự tay vớt lên sản phẩm còn tươi nguyên

Đến Cát Bà, nhiều du khách không khỏi ngạc nhiên về một vùng đất với rất nhiều đặc sản nổi tiếng của miền biển, nhưng cũng có không ít “của ngon, vật lạ” đúng chất núi rừng Cát Bà. Do vậy, không quá lời khi nhiều người ví nơi đây như thiên đường nơi hạ giới, bởi không chỉ được chiêm ngưỡng, khám phá cảnh đẹp thiên nhiên mà du khách còn có cơ hội được kiếm tìm nhiều đặc sản để thưởng thức, làm quà cho người thân và hơn cả là ấn tượng về một Cát Bà khác quê hương của nhiều đặc sản núi rừng, biển cả.

Cát Bà rất sẵn những loại hải sản như tu hài, cá giò, ghẹ, bề bề, hàu, thậm chí không thiếu ngọc trai. Cảm giác vô cùng thú vị khi du khách được rong ruổi trên vịnh, ghé vào các bè nuôi hải sản, hay những tùng, áng nơi người dân nuôi tu hài để được tự tay vớt lên sản phẩm còn tươi nguyên. Ai đó tự mình tìm câu trả lời vì sao hải sản Cát Bà lại ngon hơn, sẽ cảm nhận những điều rất khác biệt. tour du lich cat ba 2 ngay 1 dem Có thể những người trực tiếp nuôi cá, tu hài và nhiều loại hải sản khác trên biển Cát Bà cũng không làm thỏa mãn sự tò mò của du khách, nhưng có điều chắc chắn rằng, điều kiện thủy văn và tự nhiên nơi đây làm nên sự khác biệt. Sau hành trình ấy, sản vật thu lượm là những món quà được mang trực tiếp từ biển về tặng người thân, không chỉ “chuẩn” về chất lượng mà còn chứa đựng tình cảm của chính du khách với quan niệm “của một đồng, công một nén”.

http://sapakitetravel.com/du-lich-cat-ba/cho-hai-san-cat-ba-o-dau-mua-gi-lam-qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *