Tổng hợp kinh nghiệm phượt Sapa hai ngày 1 đêm rất ít chi phí , tốt đẹp

kinh nghiệm du lịch sapa Sapa là điểm đến lôi kéo nhiều du khách, đặc biệt là Cả nhà trẻ ham tour. làm thế nào để du lịch Sapa giá tốt mà vẫn tour thỏa thích và vui vẻ? Anh chị hãy cùng tham khảo san sớt Tổng hợp kinh nghiệm tour Sapa hai ngày một đêm chỉ với 700 nghìn đồng dưới đây nhé.

dụng cụ phượt Sapa

Theo Tổng hợp kinh nghiệm du lịch bụi Sapa 2 ngày một đêm ít chi phí giá tiền, Anh chị nên đi bằng tàu hỏa hoặc xe máy thay vì đi ô tô.

+ Đi bằng tàu hỏa: giá vé tàu Hà Nội – Lào Cai ghế cứng là 140k/ lượt (đối với ngày thường) và 150k/ lượt (ngày cuối tuần). giá bán đi xe bus trong khoảng ga Lào Cai tới Sapa là 50k/ lượt, tiền thuê xe máy để tour du lịch những bản làng là 80k/ ngày + tiền đổ xăng khoảng 50k.

+ đi lại bằng xe máy: Với quãng con đường di chuyển 300km, Các bạn sẽ mất khoảng 150k tiền xăng. Tổng mức giá cả lượt đi và về ở Sapa khoảng 300k-400k. (Nếu 2 người đi chung 1 xe thì sẽ tiết kiệm được tiền xăng khoảng 150k/ người).

(Lưu ý, tour Sapa bằng xe máy còn tùy thuộc vào điều kiện sức khỏe của Cả nhà, nếu người mệt và không quên đi tuyến phố dài Các bạn nên đi bằng tàu hỏa. bên cạnh đó, giả dụ đi bằng xe máy bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cung trục đường hướng Lai Châu tuyệt đẹp.)

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch mộc châu tháng 2 mùa hoa cải

xuất hành từ Hà Nội đi Sapa Anh chị có thể di chuyển theo 3 hướng sau:

  • Thứ nhất: Hà Nội – Vĩnh Phúc – Việt Trì – Phong Châu – đoan Hùng – im Bái – Lào Cai – Sapa (Khoảng 360km đi qua Lào Cai)
  • Thứ 2: Hà Nội – Hòa Lạc – Sơn Tây – Cầu Trung Hà – Cầu Phong Châu – Phong Châu – đoan Hùng – dọc con đường 70 – Lào Cai – Sapa (Quãng các con phố khoảng 370km, đi qua Lào Cai)
  • Thứ 3: Hà Nội – Hòa Lạc – Sơn Tây – Thanh Sơn – Dọc QL32 – Sapa (Khoảng 420km, đi qua Lai Châu)

chỉ dẫn phượt Sapa với 700 nghìn đồng, Anh chị em cần phải mua phòng dorm, hoặc một chỗ nghỉ miễn phí. Để tậu được nơi tạm trú miễn phí Các bạn có thể xin ngủ nhờ trong bản người dân tộc, có thể là trưởng bản. (Tốt nhất Các bạn nên mang theo một ít xống áo, sách vở…để tặng cho trẻ thơ trong bản như vậy sẽ ý nghĩa hơn).

Lưu ý: hiện nay ở Sapa có trục đường cao tốc nên giá phòng nâng cao hơi cao, nên rẻ nhất khi du lịch Sapa Cả nhà nên khiến cho thẻ visa, master để đặt phòng ở các trang web uy tín lúc có giá tốt để giữ chỗ, nếu tới sát ngày mà bạn muốn đổi vẫn được mà chẳng phải mất phí, rất thuận tiện ko cần mua phòng.

ko bút mực nào tả cho hết cái đẹp của vùng cao nguyên tây Bắc này. Màu sắc của váy áo người dân tộc, của các thửa ruộng bậc thang, của mây trời đồi núi đông đảo làm nên 1 vẻ đẹp rất riêng của Mù Cang Chải. Sau đây là tổng hợp kinh nghiệm du lịch mù cang chải qua những chuyến đi của mình mời độc giả cùng xem

Nhìn chung giá cả ăn uống ở Sapa tương đối tốt, tuy nhiên đối với Anh chị sinh viên tiết kiệm tiền cho chuyến đi có thể tận dụng những món ăn quen thuộc như: Mì tôm, bánh mì, cơm bụi…Mỗi bữa khoảng 20k tiền ăn và 30k tiền nước/ngày. Anh chị em có thể ít chi phí tiền nước bằng cách xin nước ở quán cơm, nhà dân…Nếu khéo léo có thể tìm thêm rau, đồ ăn về mượn bếp để nấu vừa ngon lại tốt.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *