Trả lời các thắc mắc nghi vấn thường gặp lúc du lịch Mộc Châu

Trả lời các thắc mắc nghi vấn thường gặp lúc du lịch Mộc Châu

kinh nghiệm du lịch mộc châu Đối với quý khách đam mê phươt ở các tỉnh phía Bắc thì Mộc Châu luôn là một lựa chọn khá tuyệt vời để du lịch vào dịp cuối tuần. Thật vậy, Mộc Châu mùa nào sắc đấy, luôn ẩn chứa các điều bất thần, để bước chân người lữ khách đã đến một lần sẽ ko bao giờ có chút ngần ngại lúc trở lại.

Nên đến Mộc Châu vào lúc nào

– Đầu tháng 9 có Tết Độc Lập lôi kéo rất đông du khách tham gia.

dụng cụ vi vu đến Mộc Châu

bên cạnh đó bạn có thể vận động bằng ôtô tại bến xe khách Mỹ Đình hoặc bến xe lặng Nghĩa. Giá vé ôtô từ 170.000 (xe ghế ngồi) tới 230.000 đồng (xe giường nằm).

nghỉ ngơi ở đâu tại Mộc Châu?

đến Mộc Châu có 3 cách cho bạn chọn lọc khi nghỉ qua đêm là thuê phòng (nhà nghỉ, khách sạn), cắm trại hoặc ngủ homestay ở nhà dân. Giá thuê phòng khoảng 150.000 – 250.000 đồng loại bình dân. du lịch sapa  Phòng nghỉ lớn hơn có thể đắt thêm vài trăm ngàn đồng. Khu vực phường Mộc Châu và phường Nông trường là nơi tụ hội nhiều nhà nghỉ hơn cả.

các điểm đến chẳng thể bỏ qua ở Mộc Châu

bản Thung Cuông (Thông Cuông): Là một vùng cao người Mông nằm giữa 2 phố Đông Sang của Mộc Châu và Xuân Nha của Vân Hô. trục đường dẫn vào Thung Cuông với hai bên là những thung lũng cải trắng mênh mông được trồng dày đặc. Đây cũng là 1 trong các điểm chụp ảnh cưới say mê của người mua trẻ.

những món ngon ở Mộc Châu

Bê chao, cải Mèo, cá suối, cá hồi Mộc Châu, khoai sọ Mán, dâu tây, thịt trâu gác bếp, nậm pịa, ốc đá Suối Bàng, xôi ngũ sắc, sữa bò non Mộc Châu,… du lịch hà giang là các món ngon bạn một mực phải thưởng thức.

tour Mộc Châu nên chuẩn bị những gì?

Thuốc: Thuốc chống sâu bọ, thuốc đau bụng, cảm cúm, băng, gạc… ngừa trường hợp xấu xảy ra, vì ở đây khí hậu ẩm thấp sẽ có phần đông muỗi và côn trùng.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *