Tour Mộc Châu tháng 11 săn hoa cải nở trắng đồi

Tour Mộc Châu tháng 11 săn hoa cải nở trắng đồi

kinh nghiệm du lịch mộc châu Ngoài thời khắc trên, bạn vẫn còn cơ hội đi Mộc Châu trong khoảng trước Tết tới tận tháng 2 để ngắm hoa đào, mận. Tháng 3 cũng là thời gian đẹp để chiêm ngưỡng hoa ban nở còn tháng 9 có Tết Độc Lập của người Mông.

Phương nhân tiện chuyển di tại Mộc Châu

Xe máy là phương tiện hoàn hảo nhất để tour du lịch Mộc Châu, bạn có thể thuê xe máy tại khách sạn để tiện chuyển động, thăm quan những địa danh tại Mộc Châu. Giá thuê xe ở Mộc Châu từ 150.000-200.000 đồng/ngày.

Xem thêm:

du lịch sapa

du lịch hà giang

Những địa điểm đẹp ngắm hoa cải tại Mộc Châu

Khu vực sắp vùng cao Búa, phố Đông Sang

Du khách có thể đi theo chỉ dẫn dưới đây để tới được địa điểm có bãi hoa nở rộ: Rẽ vào lối rẽ đối diện khách sạn vòi hoa sen (chỗ đèn xanh đèn đỏ). tiếp tục đi đến hết tuyến phố (cây đa ven suối) rẽ trái. Du khách đi thêm 50 m, tới ngã ba trước hết, rẽ phải rồi đi đến cùng con đường là đến. Nhiều cánh đồng hoa cải đã nở bung rỡ ràng từ cuối tháng 10, đón nhiều lượt khách đến phươt.

Một số lưu ý cho du khách “săn” hoa

– Ngoài hoa cải thì toàn bộ khu đồi chè ở Mộc Châu vào tháng 11 cũng rất đẹp. Đồi chè nằm ở xã Nông trường Mộc Châu. Đồi chè hình trái tim nằm trên đường đi đến Ngũ Động – vùng cao Ôn. Đây là nơi có thể gọi là con đường xanh, hấp dẫn nhất vào mùa hoa cải, hoa mận. Nên thuê xe máy đi vào vùng cao chơi.

Du lịch Mộc Châu nên chuẩn bị những gì?

Thuốc: Thuốc chống côn trùng, thuốc đau bụng, cảm cúm, băng, gạc… ngừa trường hợp xấu xảy ra, vì ở đây khí hậu ẩm ướt sẽ có toàn bộ muỗi và côn trùng.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *