Phươt Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm những đồi chè xanh mát

Phươt Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm những đồi chè xanh mát

Bạn sở hữu bao giờ mường tưởng được nếu các mẫu container biến thành khách sạn thì sao không nào? nếu ko mường tưởng được thì hãy xách ba lô lên và làm cho 1 chuyến du lịch Mộc Châu ngay nhé. kinh nghiệm du lịch hua hin Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm ngút ngàn có các đồi chè và ngọn đồi nhóc con sắc đẹp hoa mỗi mùa, Mộc Châu Arena Village như một nét chấm phá kỳ diệu giữa cảnh sắc đẹp tuyệt trần của bức tranh thiên nhiên đầy thơ mộng tại Mộc Châu.

Mộc Châu Arena Village, gồm tổ hợp nhà hàng – bar, nhà sàn, bungalow container… kinh nghiệm du lịch mộc châu[/b] tọa lạc ở thị trấn nông trường Mộc Châu, cách trọng tâm phố Mộc Châu 5 km và siêu thuận tiện tới tham quan các điểm khám phá nức danh của Mộc Châu như: hang Dơi, thác Dải Yếm, rừng thông vùng cao Áng, Ngũ Động vùng cao Ôn, đồi chè trái tim, vườn lan, các trang trại bò sữa,…

Điều đặc trưng khiến cho Arena Village thu hút du khách ấy là các phòng nghỉ độc đáo được ngoại hình từ container và lần thứ nhất mang ở Việt Nam với đa số những nhân tiện nghi, khoảng trống khoáng đãng, gần gũi có thiên nhiên, hướng nhìn ra các vườn mận và những đồi chè xanh ngào ngạt.

các cái bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ các cái màu dung nhan như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa các khoảng đất rộng trồng chè, vừa nhân thể cho du khách ngắm cảnh ngay cả lúc ở trong phòng, lại vừa với cảm giác gần gũi mang thiên nhiên.
ngoại trừ loại phòng Bungalow Container, thực tế ngủ đêm ở Arena Village du khách sở hữu thể sắm ngủ ở nhà sàn với phòng nhà sàn lớn sở hữu sứa cất 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho hai – 3 khách.

Hay đối sở hữu các du khách muốn thực tế cảm giác ngủ trên sàn như người dân vùng cao địa mang thể chọn ngủ tại nhà sàn truyền thống. kinh nghiệm du lịch sapa tạm cư tại phòng nhà sàn, du khách sẽ được nghỉ cộng phổ biến người khác trong một nhà sàn to, có những đệm ngủ được xếp ngay lập tức nhau.
ngoài ra, đến có Mộc Châu Arena Village khách du lịch thể trở thành các nông dân hái chè, sao chè bằng tay cùng có người dân nơi đây và được thưởng các tách chè thơm ngon, thành tựu mình vừa chế biến được.

Trong khuôn viên của Mộc Châu Arena Village còn mang công ty với dung tích khoáng đãng, sức đựng 100 khách. từ tầng hai của doanh nghiệp, bạn có thể ngồi thư giãn vừa thưởng thức các mẫu đồ uống vừa ngắm được cảnh đẹp của Arena mang 1 bên là khu nghỉ dưỡng trông ra đồi chè, vườn mận, phía bên kia xa xa là quang cảnh núi non hùng vĩ và trục đường quốc lộ 6 – cầu nối giữa Arena Village và những điểm phươt nổi danh Mộc Châu.

có dung tích thanh bình, gần gũi mang thiên nhiên, dựa vào đồi chè, nhìn ra thung lũng thơ mộng – Arena Village sẽ là địa điểm xuất sắc dành cho du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng khi tour Mộc Châu.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *