Khám phá Mộc Châu huyền ảo trong nắng sớm và hoàng hôn

Khám phá Mộc Châu huyền ảo trong nắng sớm và hoàng hôn

Cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) mang khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và luôn biến ảo kỳ diệu ko chỉ theo mùa mà trong cả từng ngày từng giờ. du lịch mộc châu các ngày nắng đông này, đến Mộc Châu bạn hãy chịu khó dậy thật sớm lên đồi cao để được ngắm các tia nắng ban mai trên thảm sương mây lảng bảng. Hoặc bạn chờ chiều tối để thấy giây phút cuối ngày, nắng tắt hơi dần sau rặng núi chập chồng.

Mặt trời dần ló rạng sau những dãy núi cao như 1 quả cầu lửa đỏ lựng, lan dần ánh hồng vào trời mây và dần chiếu rọi ánh vàng xuống thung lũng. tìm 1 góc cao trên đồi, thư thái ngắm Mộc Châu khoác lên mình tấm áo choàng trắng của sương và lộng lẫy dưới ánh nắng ấm dịu ngọt của mùa xuân sẽ làm bạn cảm thấy thái hoà.

giả dụ may mắn hơn, ngay cả lúc mặt trời lên cao, bạn vẫn thấy được các lớp tia nắng chiếu rọi xuống thung lũng. Nắng lên, du lịch mộc châu khung cảnh sinh hoạt nờm nợp của bà con dân tộc cũng thêm phần sinh động dưới bức tranh tự nhiên trù phú và tươi nguyên. Dưới những tán mận trắng bung như mây, con người hình như cũng chậm rãi hơn. Bạn đến Mộc Châu thấy người dân địa phương làm việc mà ngỡ như họ đang thư giãn, chan hòa cộng tự nhiên vậy. không chỉ rạng đông, mà hoàng hôn cũng là giây khắc tuyệt đẹp ở Mộc Châu. Chiều dần buông, mặt trời lại qua đời dần sau các dãy núi và trải thảm nắng cuối ngày lên những nương chè, đồi mận.

nếu có cơ hội đến Mộc Châu, bạn hãy tận hưởng trọn vẹn một ngày nắng để thêm yêu hơn mảnh đất thần tiên này. tất cả các quang cảnh đẹp ngỡ ngàng đấy sẽ làm cho bạn muốn quay lại đây nhiều lần hơn nữa.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *