Nhất Lâm Thủy Trang Trà – Chốn bình lặng giữa lòng bán đảo Sơn Trà

Nhất Lâm Thủy Trang Trà – Chốn bình lặng giữa lòng bán đảo Sơn Trà

Về căn bản, Nhất Lâm Thủy Trang Trà chẳng hề là khu nghỉ dưỡng mà là khu tăng gia tụ họp, coi sóc bảo kê rừng. Bởi vì vậy mà khu vực này rất ít được biết đến trên bản đồ du lịch, hầu hết chỉ có người dân địa phương và những phượt thủ yêu thích tour du lịch tìm những địa danh “lạ” thì mới biết tới địa điểm này.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

ban đầu, nơi này có tên là khu du lịch sinh thái Trường tương lai đổi tên thành Nhất Lâm Thủy Trang Trà – một cái tên khơi gợi sự lãng mạn, nơi có núi, có nước và cỏ cây quanh năm xanh mát.

đường tới Nhất Lâm Thủy Trang Trà là trục đường quanh co, du khách phải đi dọc tuyến đường lên đỉnh bàn Cờ Tiên, đến ngã ba rẽ trái để lên đỉnh cao nhất của bán đảo Sơn Trà. các con phố dẫn tới địa điểm này lúc cheo leo lên dốc, khi lại thả trôi đông đảo dựng đứng, thách thức du khách nhưng bù lại hai bên tuyến đường rợp bóng cây xanh nên bạn có thể ngắm số đông cảnh biển bao la và thành thị Đà Nẵng từ xa.

 Lâm thủy trang trà du lich bụi đà nẵng

Do nằm ở địa thế tương đối sâu bên trong núi vì vậy Nhất Lâm Thủy Trang Trà khá vắng khách nên hầu hết khung cảnh thiên nhiên nơi đây vẫn giữ được nét hoang sơ, nguyên lành. Chỉ một số ít người bản địa và những phượt thủ ưa mạo hiểm, tour mới biết tới nơi này.

tới Nhất Lâm Thủy Trang Trà bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị như du lịch suối Nai và cây đa ngờ ngạc lừng danh gần 1.000 tuổi. Do cây đa có hình dáng giống chú nai, thành ra người ta quen gọi là cây đa ngờ ngạc hay cây đa con nai. Cây đa này từng được mệnh danh là mắt thần Đông Dương và tự hào phát triển thành Cây di sản đầu tiên ở Đà Nẵng vài năm trước.

Cây cao trên 20m, có 9 rễ nhánh cắm rũ xuống lòng đất dài khoảng 12m cộng các hình thù khác nhau. Phần thân của cây được xẻ làm cho đôi tạo thành thế như 2 cặp chân trước, sau của nai. Phần tán rộng, vươn lên cao tựa như những chiếc sừng nai khẳng khiu. hình dạng kì lạ của cây đa khiền nhiều du khách hiếu kỳ lúc ghé thăm nơi đây.

gần cây đa ngơ ngác là suối Nai, vào mùa nước cạn bạn sẽ thấy những phiến đá chồng đá, là nơi bạn có thể ngồi ngơi nghỉ ngắm cảnh và lắng tai mọi thanh âm của núi rừng. bên cạnh đó, kế bên suối Nai là vài chòi canh để du khách ngừng chân và câu cá dưới lòng suối.

Lâm thủy trang trà du lich bụi đà nẵng

đặc trưng đến đây, du khách ko nên bỏ qua món rượu dừa, được xem là nước uống đặc trưng được chế biến và bảo quản trong trái dừa, có hương vị ngọt nhẹ, mang chút men thơm vốn có của nước dừa lên men.

không quá xa trọng tâm Đà Nẵng lại còn hoang vu, Nhất Lâm Thủy Trang Trà là địa chỉ tuyệt vời để du khách sắm chốn thái bình và hòa mình với thiên nhiên sau các ngày học tập và khiến việc mỏi mệt.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *