Tour đảo Phú Quý: Cẩm nang du lịch A đến Z

Tour đảo Phú Quý: Cẩm nang du lịch A đến Z

nếu đã từng 1 lần đi Tour đảo Phú Quý, du khách sẽ dễ dàng bị “đánh gục” bởi sự hoang vu đầy hấp dẫn của hòn đảo thuộc tỉnh Bình Thuận này.

Đảo Phú Quý ở đâu?

Là 1 quận đảo xinh đẹp trọng điểm thành thị Phan Thiết khoảng 56 hải lý. Phú Quý (còn gọi là cù lao Thu hay cù lao Khoai Xứ) là 1 hòn đảo với diện tích gần 16,4km², thuộc địa phận thức giấc Bình Thuận.

Thời điểm hoàn hảo đi Tour du lịch đảo Phú Quý

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

thời điểm đẹp nhất để đi Du lịch đảo Phú Quý là trong khoảng tháng 12 tới tháng 6, vào khoảng thời gian này biển tương đối êm và trong xanh, do vậy những bạn bị say sóng cũng sẽ giảm được nhiều khó chịu lúc vận động bằng tàu.

Những điểm tham quan vượt trội ở đảo Phú Quý

không chỉ quyến rũ du khách bởi với nhiều bãi tắm đẹp với vùng nước trong veo, Phú Quý còn có nhiều danh thắng cùng các đền miếu cổ kính cho bạn khám phá.

Đảo phú quý du lịch đà nẵng

Vịnh Triều Dương: Là địa điểm quen thuộc mang nhiều người dân địa phương và du khách xa gần, với bãi cát phẳng và rộng, trắng mịn, nước biển trong xanh, trên bờ mang 1 rừng dương rợp bóng rất phù hợp cho Du lịch dã ngoại.

Bãi Nhỏ – Gành Hang Là một trong những bãi tắm đẹp của Phú Quý với hình lưỡi liềm được giới hạn bởi các mũi đá nhô ra biển. Bãi cát tuy nhỏ nhưng rất thoáng đãng và im tĩnh. Nước biển ở đây trong xanh, ít ghe thuyền neo đậu, không khí trong lành, là nơi lý tưởng cho bất cứ du khách nào muốn hòa mình vào với thiên nhiên.

Chùa Linh Quang: Là di tích lịch sử cấp quốc gia tọa lạc trên 1 đồi cao tại thôn Mỹ Khê, phường Tam Thanh. Chùa được vun đắp vào thời Cảnh Hưng thứ 8 đến giờ đã với hơn 250 tuổi. Hiện chùa còn lưu giữ các sắc phong của triều Nguyễn ban.

Vạn An Thạnh: Tọa lạc trên 1 bãi cát trắng sát cạnh bờ biển thuộc làng Triều Dương, phố Tam Thanh, thị xã Phú Quý. hiện nay, tại Vạn An Thạnh còn lưu giữ sắp 100 bộ xương cốt (gồm cá voi, rùa da). có thể coi đây là một bảo tồn Hải dương học mang những bộ sưu tập phong phú về cá voi.

Dinh mộ Thầy Nại: Được vun đắp từ thế kỷ 17, đây được xem là chỗ dựa ý thức của cư dân vùng biển.

Ngọn hải đăng – Núi Cấm: đèn biển Phú Quý nằm trên ngọn núi Cấm mang độ cao 108m so với mực nước biển, phương pháp cảng 3km về phía Tây thuộc phường Ngũ Phụng. Trên đỉnh núi có ngọn đèn đèn biển thuộc chiếc lớn nhất Việt Nam.

Chùa Linh Sơn – Núi Cao Cát: Là một quần thể thắng cảnh đẹp của Phú Quý. Núi Cao Cát được dân đảo xem như ngọn núi thiêng, tọa lạc ở phía Bắc đảo, nơi đây với tượng Phật Bà Quan Âm rất uy nghi được đặt trên đỉnh núi. từ trên đỉnh Cao Cát, khách du lịch có thể phóng tầm mắt xuống cả 1 vùng không gian rộng lớn quanh đảo.

Đảo phú quý du lịch đà nẵng

Chiêm ngưỡng “phong điện” khổng lồ: “Phong điện” là các dòng quạt gió được vun đắp để phục vụ nguồn điện dùng cho cho người dân trên đảo. Trên đảo hiện có 3 cây quạt gió, được biết mỗi cây sở hữu chiều cao là 60m, và chiều dài của cánh quạt là 37m. trong khoảng trên ngọn đèn biển và đỉnh núi chùa Linh Sơn bạn có thể thuận lợi nhận ra những loại quạt gió đồ sộ này. đặc trưng, tuyến đường ra tham quan các cây quạt gió này rất đẹp, 1 bên là biển, 1 bên là những hàng dương trồng dọc hai bên tuyến đường đi trông rất đẹp mắt.

ngoài ra, hòn Tranh, hòn Trứng, hòn Đen, bờ kè Ngũ Phụng… cũng là những điểm tới hấp dẫn trên đảo Phú Quý.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *