Phươt Mũi Né – Đểm đến của biển – cát – nắng – gió

Phươt Mũi Né – Đểm đến của biển – cát – nắng – gió

Thêm một góc nhìn khác về vẻ đẹp của phươt Mũi Né dưới con mắt của blogger tour du lịch, để bạn thêm yêu và hiểu hơn về vùng đất của biển-cát-nắng-gió này.

thành phố Hồ Chí Minh là một nơi nở rộ với tốc độ vững mạnh nhanh và nhộn nhịp, một sự tuyển lựa thú vị cho một nơi để bắt đầu hành trình khám phá Việt Nam. Nhưng với 1 chuyến phươt trong vòng 4 ngày, cố nhiên mong muốn ấy phải là 1 nơi yên ổn tĩnh để có thể ngơi nghỉ, chúng tôi đã tìm tới các sự chọn lựa khác.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

những địa điểm chúng tôi đưa ra để cho mình tuyển lựa đó là: Đà Lạt, Phú Quốc và Mũi Né. Phú Quốc đòi hỏi hầu hết đa số mỗi ngày chúng tôi sẽ phải tour theo mỗi cách khác nhau, bởi vậy ngay cả lúc nó là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, thì chúng tôi vẫn quyết định để nó cho một dịp khác. Đà Lạt thì có lẽ hơi lạnh và phải sử dụng tới các chiếc áo khoác, do vậy Mũi Né chính là sự tuyển lựa của chúng tôi vào khi này.

Chúng tôi đi xe khách Tâm Hạnh để vận động xuống Mũi Né, chỉ mất khoảng khoảng 6 tiếng, giá vé xe là 12 đô la Mỹ cho một người mỗi chiều. bởi vậy, tổng cộng cả 2 chúng tôi hết 48 đô la cho tiền xe cả đi và về. Trước lúc đi chúng tôi cũng đã đặt một Resort tương đối cao cấp ở đây, và ấy là một sự chọn lọc lý tưởng.

Ba ngày nghỉ tại Resort , chúng tôi đã cực kỳ thư giãn khi ngồi nhắm nháp cà phê, đọc sách và tắm bên hồ bơi và bãi biển.Vào ban ngày, Mũi Né là một nơi khá buồn, nhưng vào ban đêm bạn sẽ có thêm nhiều sự chọn lọc vui chơi hơn. đặc trưng, có rất nhiều gian hàng bán hải sản tươi sống và những loại đồ ăn phong phú khác như: Ghẹ, mực, cá, các loại ốc, lươn, rắn, ếch, cá sấu…

Du lịch mũi né du lịch binh thuận

y sì như Sài Gòn, bí quyết độc nhất vô nhị để đi du lịch ở nơi đây là bằng xe máy. Với giá thuê 8 đô la trong 1 ngày, bạn có thể tự do đi lại khắp mọi nơi. Nhưng không giống như Sài Gòn, giao thông ở nơi đây về căn bản là… không tồn tại.

Mũi Né là nơi nổi danh với các cồn cát trắng và cồn cát đỏ. Bạn sẽ nhanh chóng được trông thấy các cồn cát màu đỏ, sau 15 phút chạy bằng xe đạp ra bên ngoài phường. các cồn cát màu trắng thì xa hơn, đi xe phải mất khoảng 45 đến 60 phút bên ngoài thị trấn. Vào ngày trước nhất lúc chúng tôi đi du lịch Mũi Né bằng xe gắn máy, chúng tôi có chạy xe ngang qua cồn cát màu đỏ, và nhìn thấy có rất đông du khách và các người bán hàng rong ở đây. Sáng hôm sau, chúng tôi thức dậy vào khi 4h30 sáng, và chỉ tiêu của chúng tôi là tới cồn cát màu trắng để ngắm mặt trời mọc. Sau 1 hồi đi sai các con phố, nhưng chúng tôi đã tới kịp cồn cát màu trắng vào khi 5h30, và đây hoàn toàn là 1 trải nghiệm xứng đáng.

Du lịch mũi né du lịch binh thuận

trên phố lái xe trở về khách sạn, chúng tôi đã được trông thấy nhiều hình ảnh khá bình yên ổn ở nơi đây, các người dân địa phương khi này cũng đã ra ngoài cho một ngày khiến cho việc của mình.

Ở bất kỳ nơi nào của Việt Nam, bạn cũng sẽ tiện dụng bắt gặp các hình ảnh các em nhỏ đáng yêu ở khắp mọi nơi.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *