Vẻ đẹp hoang vu của Vịnh Lan Hạ trên đảo Cát Bà

Vẻ đẹp hoang vu của Vịnh Lan Hạ trên đảo Cát Bà

Vịnh Lan Hạ nằm tại phía Nam của Vịnh Hạ Long và phía Đông của đảo Cát Bà. sở hữu dung tích hơn 7.000 ha, vịnh Lan Hạ vượt bậc mang vẻ đẹp ngoạn mục của khoảng 400 hòn đảo to nhỏ dày đặc, xách rộng rãi hình thù kỳ thú. nếu bạn tham gia 1 chuyến du lịch đến đảo Cát Bà vào thời khắc hè này, du lịch cát bà vịnh Lan Hạ sẽ là điểm nơi vô cùng lý tưởng cho các người nào ham mê tắm biển và thích vẻ đẹp hoang vu.Nếu nơi vịnh Lan Hạ vào khoảng thời khắc tháng 2 hay tháng 3, với tiết trời se se lạnh cộng các cơn mưa xuân dịu nhẹ, du khách sẽ ko khỏi ngỡ ngàng lúc được chiêm ngưỡng vẻ đẹp Lan Hạ rập ràng trong sương. những núi đá vôi khi ẩn, khi hiện trong làn sương mỏng làm khách du lịch thích thú như được lạc vào chốn “bồng lai, tiên cảnh”. Còn giả dụ nơi du lịch trong các tháng hè, du khách mới cảm giác được hết vẻ đẹp rạng rỡ của biển xanh, cát trắng, nắng vàng…

Tuy chưa được đa số khách du lịch biết tới nhưng vịnh Lan Hạ được kiểm tra là 1 trong những vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam. Vùng vịnh xinh đẹp này với đến 139 bãi cát nhỏ bao vòng vo. kinh nghiệm du lịch đi đà nẵng những bờ cát nằm xen giữa hai khối núi, triền cát thoai thoải cộng nước biển trong xanh tạo bắt buộc những bãi tắm Cát Bà tuyệt vời như Áng Vẹm, bãi Cát Dứa, bãi Cát Cò, bãi Bến Bèo, bãi Cô Tiên, Vạn Bôi, Vạn Hà… Sóng ở đây cực kỳ yên ổn, biển rất êm bắt buộc hoàn toàn yên tâm khi vừa thả hồn chiêm ngưỡng cảnh biển, vừa đê mê ngắm những rặng san hô rạng rỡ.

ví như tới bằng thuyền nhỏ, du khách có thể khám phá những hang động thạch nhũ tuyệt đẹp như Hàm Rồng, Dõ cùng, hang Cả, hang Tùng Gấu… Tiếp nơi là đảo Cát Dứa hay còn gọi là đảo Khỉ với bãi cát trắng lóng lánh, được hình thành bởi các mảnh vụn san hô. Nằm ngay cạnh đảo Khỉ là đảo Rùa Giống, một khu tour sinh thái mới được vun đắp còn tương đối đơn thuần nhưng bù lại, thiên nhiên đẹp cực kỳ.

đến vịnh Lan Hạ, khách du lịch không cần làm ngơ 1 điểm tới ko kém phần thú vị là làng nổi Vạn Giá. Đây là 1 ngôi làng giữa biển khơi mang lịch sử hàng trăm năm với hàng trăm hộ gia đình đang sinh sống. trong khoảng đây, bạn với thể thuê xe máy tới thăm làng Việt Hải, đi mang các ngôi nhà tranh vách đất từ thời xa xưa trong một không gian yên tĩnh của cánh đồng lúa non xanh mông mênh.

Xem thêm: Xem thêm: ăn gì ở chiang mai

Và hành trình khám phá Lan Hạ sẽ chưa trọn vẹn giả dụ bạn không thử chèo thuyền Kayak khám phá hang động và trải nghiệm 1 ngày khiến ngư gia sở hữu những hoạt động: quăng chài, kéo lưới, câu mực, bắt hà,… có người dân miền biển. có không khí biển dịu mát cùng cảnh vật thiên nhiên thơ mộng, chắc chắn vịnh Lan Hạ sẽ đem đến cho du khách 1 chuyến khám phá biển thú vị trong thời điểm hè này.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *