Tour du lịch tự túc boracay 

Tour du lịch tự túc boracay

kể về chuyến đi, Nhung cho biết, Boracay là hòn đảo nhỏ nhất nhưng hấp dẫn nhất và cũng được ví như thiên đàng biển đảo của Philippines, cũng là top mười các bãi biển cuốn hút nhất châu Á và top 25 của toàn cầu. có kế hoạch tour du lịch đã định sẵn trong đầu trong khoảng 5 ngoái, nên 5 nay, ngay lúc biết được thông báo sở hữu vé thấp, Nhung và nhóm bạn đã quyết định “luôn và ngay” không phải nghĩ suy.

– ko biết bơi, ko biết lặn, vẫn xuống ngon lành nhé. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-philippines/cach-di-chuyen-den-boracay-philippines/ Bạn sẽ được đội một cái mũ to, nặng 35 kg nhưng xuống nước chẳng nặng tý nào. Và sẽ mang ống thở bơm oxy vào cho bạn thở vô tư. Mới xuống vì độ sâu nên mang áp suất nước Anh chị sẽ thấy tương đối tức ngực, đau tai. Bịt mũi thở mạnh ra là hết. Và nơi bộ ngắm cá thui. Sẽ mang 3 – bốn anh thợ lặn đi kèm theo bạn, liên tục ra hiệu hỏi bạn sở hữu ổn không? check-in cho bạn, dắt bạn tới. Trò này mất khoảng 30 phút nhé. Nhưng xuống dưới là chẳng muốn lên đâu. chấm dứt trò chơi bạn sẽ nhận được 1 đĩa CD có file ảnh của Anh chị em.

– Parasailing – bay dù. Trò này không dành cho Anh chị em sợ độ cao nhé. Vì cano nó kéo bạn bay lên cùng dù cao lắm luôn. bên cạnh là biển. Dù biết an toàn nhưng vẫn sợ vẫn la hét vì lên cao gió lớn nữa. Trò này cũng hay, cảm giác trên cao thích lắm. Cả nhà cần thử nhé.

– Banana Boat – đi thuyền chuối. Cả nhà đến cũng được mà không tới cũng được. Mình thấy trò này cũng thường nhật. Nó kéo mình tới đánh võng tốc độ cao trên biển ra tuốt ngoại trừ xa chụp kiểu ảnh rùi lại đi về.

– Zipline – trò này cũng vui lắm, bắt buộc thử nhá. Các bạn được treo ngang người lên, phi thân từ núi này qua núi khác, view ra bên dưới là biển đẹp hãi hùng. Bay khoảng 600-700m mất khoảng hơn một phút la hét nhưng sung sướng lắm.

– Ngắm hoàng hôn – cái này cũng nên đi nhé. Mình chọn có giá 200 peso 1 người. Bọn mình sẽ được lên một cái thuyền buồm, ngồi lưới ở 2 bên, thường tour kể từ 5h30 chiều. Thuyền chèo từ từ ra khơi cho bạn ngắm, chụp choẹt rồi về. Đẹp lắm Cả nhà ạ. Cái cảm xúc hoà mình mang biển và hoàng hôn nắng đỏ ý mà, thích không đâu tả hết.

– Để đến được Boracay chúng ta cần đến hai chặng

Chặng 1: Bay quốc tế: Hà Nội hoặc TP HCM – Manila

Chặng 2: Bay nội địa: Manila – Boracay

nhắc qua một chút về chặng hai này cho Cả nhà mường tượng dễ nhé.

– Boracay là 1 hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh giấc Aklan, trên đảo Aklan mang hai sân bay là Caticlan và một trường bay quốc tế tại thị thành Kalibo. du lịch boracay philippines Bạn sẽ cần bay từ Manila đến 1 trong hai sân bay này để đi bến tàu và nơi tàu cao tốc ra đảo Boracay.

– trường hợp 1: Manila – Kalibo (thời gian bay 1 tiếng)

Ưu điểm: giá rẻ hơn rộng rãi. Nhược điểm: mất thêm 2 tiếng nơi ôtô 60 km để đi bến tàu và đi tàu ra đảo Boracay.

– giả dụ 2: Manila – Caticlan (thời gian bay 1 tiếng)

Ưu điểm: kiệm ước thời gian vì siêu sắp bến tàu (cách 10 phút). Nhược điểm: giá vé đắt hơn đa dạng.

– Bọn mình mua

Chiều nơi : Manila – Kalibo để tiện tặn tiền

Chiều về : Caticlan – Manila, về thẳng Manila gửi hành lý, check in trước để sở hữu thể tận dụng chơi thêm 1 ít trước lúc về.

Web: tôi đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *